tư vấn người dùng: mua bộ nồi nấu ăn nào tốt?

09/07/2016 10:02


TƯ VẤN NGƯỜI DÙNG: MUA BỘ NỒI NẤU ĂN NÀO TỐT?

Phải nói hiện nay, chất liệu inox đang thắng thế trong cuộc đua tranh tạo nên sản phẩm được sự tin dùng cực lớn. Gia dụng inox trở thành xu hướng tiêu dùng mới, xu hướng hiện đại cũng như tạo nên đẳng cấp của một căn bếp sang trọng. Tuy nhiên, mặt trái tuy không đến từ chất liệu nhưng cũng gây băn khoăn cho khách hàng khi chọn lựa sản phẩm gia dụng đó chính là mua bộ nồi nấu ăn nào tốt? Là những người lành nghề trong lĩnh vực inox, trong hơn 3000 chủng loại, kiểu dáng, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một số bộ nồi inox bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay, giải đáp cho câu hỏi mua bộ nồi nấu ăn nào tốt nhấtThuộc dòng cao cấp: Bộ nồi inox 304 Cookever
Với vẻ ngoài tinh tế và sang trọng, Cookever nhanh chóng gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bộ nồi Cookever bao gồm 6 món: 1 quánh 16 + 1 nồi 20 + 1 nồi 24 + 1 xửng hấp 24 + 1 nồi lẩu 24 + 1 vỉ hấp 23 – cực kì tiện dụng khi cần những kích cỡ xoong nồi khác nhau cho việc nấu nướng. Cookever chắc chắn là câu trả lời thuyết phục khi hỏi mua bộ nồi nấu ăn nào tốt nhất do Cooker sử dụng thép không rỉ 18/10 là loại chất liệu cao cấp nhất thị trường inox hiện nay – Bền bỉ với thời gian. Tại Khodogiadung.vn, Bộ nồi inox 304 Cookever có giá là 2,690,000 đồng – là mức giá thấp nhất thị trường hiện nay.


 
Kiểu dáng hiện đại: Bộ nồi inox cao cấp Elo New Lagoon 3D
Người dùng từ lâu biết đến những bộ nồi inox xuất xứ từ Đức như một thương hiệu gia dụng uy tín trên thị trường. Tất nhiên, bộ nồi inox cao cấp Elo New Lagoon 3D một lần nữa khẳng định lại điều này. Với chất liệu thép không rỉ 18/10 tốt nhất thị trường hiện nay, vẻ ngoài sáng bóng của Elo New Lagoon 3D luôn luôn làm cho căn bếp bừng sáng và thu hút người dùng. 


 
Kiểu dáng Elo New Lagoon 3D lạ mắt với thiết kế hình nón, cạnh gấp. Mặt ngoài đánh bóng ánh gương, mặt trong có thước đo mức nước làm cho thức ăn trong nồi không chỉ ngon mắt mà còn luôn chuẩn xác về công thức nấu nướng. Đặc điểm tiết kiệm năng lượng tối ưu cũng là một yếu tố khiến bộ nồi inox cao cấp Elo New Lagoon 3D trở thành đáp án cho vấn đề mua bộ nồi nấu ăn nào tốt. Elo New Lagoon 3D tại Khodogiadung.vn đang được bán với giá 1,149,000 đồng. Thật phù hợp với túi tiền các chị nội trợ đúng không nào?

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/