trả lời cho câu hỏi: bộ xoong nồi inox nào tốt?

08/07/2016 09:22


ĐÁP ÁN CHO CÂU HỎI: BỘ XOONG NỒI INOX NÀO TỐT?

Câu hỏi: Chào Khodogiadung, tôi đang có nhu cầu mua một bộ nồi, nhưng không biết bộ xoong nồi inox nào tốt? Tôi có tham khảo 2 dòng sản phẩm là bộ nồi Elo New Lagoon 3D và bộ nồi Karrat. Tôi thấy 2 bộ nồi này bộ nào cũng đẹp, lại bằng giá tiền. Nhờ Khodogiadung tư vấn giúp tôi bộ xoong nồi inox nào tốt hơn ạ? Cảm ơn. Trả lời: 
Chào bạn. Trước tiên, Khodogiadung chân thành cảm ơn câu hỏi cũng như sự quan tâm của bạn đối với các sản phẩm của chúng tôi. Để trả lời câu hỏi bộ xong nồi inox nào tốt, trước hết, hãy điểm qua tính chất và kiểu dáng của từng bộ xoong nồi inox. 
Bộ nồi inox cao cấp Elo New Lagoon 3D 
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đây là thương hiệu nồi inox nhập khẩu từ Đức được ưa chuộng nhất ở thị trường Việt Nam. Bộ Elo New Lagoon 3D bao gồm 3 món: 1 quánh 16, 1 nồi 24, 1 lẩu 24. Elo New Lagoon 3D có kiểu dáng hình nón, cạnh gấp hiện đại và tinh tế. 
 


Thiết kế của bộ nồi Elo New Lagoon 3D chuẩn xác đến từng chi tiết các bộ phận trên nồi. Quai nồi cấu tạo bằng thép không rỉ, chịu lực, an toàn khi nấu nướng. Khác với bộ nồi Karrat, thiết kế nắp của Elo New Lagoon 3D bằng kính chịu lực, chịu nhiệt, dễ dàng quan sát được thức ăn bên trong giúp thức ăn không bị cháy khét hay khô nước. Thêm một điểm tiện dụng của Elo New Lagoon 3D, mặt trong nồi có thước đo mực nước và mặt ngoài đánh bóng ánh gương giúp Elo New Lagoon 3D không chỉ tiện dụng mà còn xuất sắc về vẻ đẹp chuẩn bộ xoong nồi inox cao cấp. Một điểm ưu việt nữa để cân nhắc đó là Elo New Lagoon 3D luôn tối ưu tiết kiệm điện năng.
Bộ Nồi Inox 4 Chiếc Cao Cấp Karrat 
Thuộc dòng thương hiệu Fivestar, lần đầu tiên trông thấy bộ nồi Karrat, người dùng luôn bị thu hút bởi thân nồi lấp lánh như một chiếc gương soi. Nếu hỏi bộ xoong nồi inox nào tốt, thì có lẽ Karrat là đối thủ nặng cân bởi những đặc điểm siêu việt: truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu, chống ăn mòn, không độc hại, dễ chùi rửa… và nhất là luôn giữ được vẻ ngoài sáng bóng ánh gương. 
 
Bộ xoong nồi inox cao cấp Karrat có một lợi điểm vượt trội hơn Elo New Lagoon 3D, đó là sự đa dạng hơn về kích thước nồi, bao gồm 4 chiếc với 4 kích thước khác nhau phục vụ cho nhu cầu nấu nướng khác nhau của bà nội trợ. Khác với sự thanh mảnh của Elo New Lagoon 3D, thiết kế của bộ Fivestar Karrat mang lại cảm giác dày dặn, chinh phục người dùng bởi sự an toàn và chắc chắn. Hầu như cả Elo New Lagoon 3D và Fivestar Karrat đều có những thế mạnh, những điểm ưu việt khác nhau mà khó có thể thiên về yêu thích một bộ nồi nào hơn hết. Vậy nên, để trả lời câu hỏi của bạn về bộ xoong nồi inox nào tốt, chúng tôi xin đưa ra lời khuyên: 
1. Tùy vào lượng xoong nồi hiện có trong bếp nhà bạn: Nếu cần mẫu mã khác biệt, bạn nên chọn Elo New Lagoon 3D. Nếu cần kích thước nồi khác nhau, bạn nên chọn Fivestar Karrat. 
2. Nếu bạn thuộc tuýp yêu thích sự thanh mảnh, trang nhã, Elo New Lagoon 3D luôn là một quyết định tuyệt vời. Đối với những khách hàng ưa chuộng sự chắc chắn, dày dặn, bộ xoong nồi inox Karrat thật sự là lựa chọn hoàn hảo.

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/