Tiêu chuẩn chọn lựa đồ gia dụng – chảo bếp từ của người Châu Âu

16/09/2016 08:45

Tiêu chuẩn chọn lựa đồ gia dụng – chảo bếp từ của người Châu Âu

Nền lịch sử các nước Châu Âu phát triển lâu đời, cùng nền văn hóa về ẩm thực của các nước châu Âu cũng vô cùng tinh tế và đa dạng hàng đầu trên thế giới. Vì thế, gian bếp của người phương Tây luôn được xem như trái tim của gia đình và việc chọn lựa đồ gia dụng – chảo bếp từ sao cho thật sự tinh tế, có sự hài hòa kết nối với không gian bếp từ sự chăm chút cẩn thận cho các chi tiết nhỏ nhất đến lớn nhất. 
Thiết kế phải sang trọng và tinh tế:
 Nhận thấy rằng người phương Đông thì để ý đến tính chất độ bền và giá cả của các đồ dùng gia dụng nhiều hơn; so với châu Âu thì mọi người chú trọng nhiều hơn về chất lượng và thiết kế của sản phẩm.Người nước phương Tây luôn chọn lựa những dụng cụ gia dụng có hồn, thể hiện rõ phong cách về người chủ căn nhà trong không gian bếp đó. Mỗi một chiếc nồi, chiếc chảo, chiếc cốc đều đang mang trong nó một hay nhiều câu chuyện có ý nghĩa đối với gia đình họ, vì thế họ luôn trân trọng, nâng niu gìn giữ. Những đồ dùng nhà bếp với tông màu được tối giản và thiết kế với từng đường nét thanh thoát nhưng luôn thể hiện được sự mạnh mẽ và cá tính là tiêu chí chọn lựa trên hết của người nội trợ châu Âu.Đảm bảo an toàn tốt cho sức khỏe
Tính an toàn tốt cho sức khỏe trong quá trình ăn uống luôn là tiêu chí đứng đầu mà người dùng phương Tây đặc biệt quan tâm khi chọn lựa các đồ dùng cho nhà bếp.
Với bộ nồi và chảo, chất liệu cấu thành sản phẩm là yếu tố hàng đầu đem đến chất lượng. Ngoài các sản phẩm làm bằng inox hoặc thủy tinh cao cấp, còn có những bộ nồi chảo chống dính là dụng cụ chắc chắn không thể thiếu trong không gian bếp, hỗ trợ rất nhiều cho người nội trợ. Những dụng cụ với lớp chống dính chất lượng không đảm bảo sẽ dễ dàng bong tróc, tạo ra phản ứng hóa học khi trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm và gây nguy hiểm cho sức khỏe của gia đình.Bí quyết rất đơn giản của người châu Âu chú ý khi quyết định mua những món đồ gia dụng đó chính là lựa chọn những sản phẩm đồ gia dụng – chảo bếp từ có sử dụng loại chất chống dính đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và uy tín như GREBLON® từ Đức, Whitford hay Dupont của Mỹ… Đây là một trong những thương hiệu chất chống dính đã được những tổ chức quốc tế chứng nhận về độ đảm bảo an toàn.

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/