tại sao phái nữ yêu thích bộ nồi dùng cho bếp từ tốt?

05/07/2016 10:18


TẠI SAO PHÁI NỮ YÊU THÍCH BỘ NỒI DÙNG CHO BẾP TỪ TỐT?

Phái nữ quan tâm đến sắc đẹp. Vì quan tâm đến sắc đẹp, các chị nữ bảo vệ nhan sắc trong mọi trường hợp ngay cả đó là việc nấu ăn. Thế nên, họ chọn sử dụng bếp từ và những bộ nồi dùng cho bếp từ để nấu nướng. Tại sao? Vì bếp từ và bộ nồi dùng cho bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý sinh ra trường từ và nhiễm từ tạo ra nhiệt. Mặt bếp từ không nóng như những loại bếp thông dụng từ xưa đến này, giảm được rất nhiều hơi nóng hắt lên mặt, lên da trong quá trình làm bếp. Vậy nên, bếp từ và những bộ nồi dùng cho bếp từ tốt trở thành mối quan tâm và là xu hướng chọn dùng của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, một hạn chế lớn của bếp từ là vấn đề kén chọn nồi nấu – nghĩa là nếu bạn sử dụng một chiếc nồi không có khả năng nhiễm từ thì dù có đun nồi đến tháng sau, chiếc nồi vẫn không thể nào bắt nhiệt. Vì lý do đó, các chị nội trợ lại băn khoăn trong việc lựa chọn một bộ nồi dùng cho bếp từ tốt. 


 
Trước những ưu việt của bếp từ về thiết kế kiểu dáng, an toàn sử dụng đun nấu, dễ dàng vệ sinh lớp mặt kính phía trên bếp, đặc biệt là tiết kiệm điện, nhà nhà Việt quyết định sử dụng bếp từ như một trợ thủ đắc lực trong việc nấu bếp. Nhưng khi đặt câu hỏi: “Bếp từ có kén nồi không?” thì đắng lòng cho câu trả lời là “có”. Trăm người dùng đều có chung một nỗi lo lắng là bếp từ nhà mình không nhận nồi. Lại càng hoang mang hơn khi ra chợ được giới thiệu cho bộ nồi dùng cho bếp từ tốt, thế mà về đến nhà lại không sử dụng được. Vậy bộ nồi dùng cho bếp từ là bộ nồi như thế nào? 


 
Trước hết, vì tính sinh nhiệt khi nhiễm từ cho nên chọn bộ nồi dùng cho bếp từ phải chọn những bộ nồi được làm bằng chất liệu có thể nhiễm từ như nồi inox, hợp kim thép không rỉ. Bạn phải thật sự lưu ý, những xoong nồi làm bằng thủy tinh, đồng hay nhôm không thể sinh ra đủ nhiệt cho nên chắc chắn không phải là bộ nồi dùng cho bếp từ tốt. 
Về kiểu dáng: do bề mặt bếp từ là bề mặt kính phẳng cho nên bạn cần phải lựa chọn đáy nồi phẳng để đảm bảo bề mặt tiếp xúc là lớn nhất. Không chọn các loại nồi có đáy trũng. Nồi nhất định sẽ không vững trên mặt bếp, gây khó khăn trong việc nấu nướng và lượng nhiệt tỏa không đều làm ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn.


 
Thị trường gia dụng Việt Nam đang có hơn 3000 mẫu mã xoong nồi, cộng thêm việc các nhãn hàng Trung Quốc ồ ạt đổ vào Việt Nam làm cho việc tìm ra một bộ nồi dùng cho bếp từ tốt không phải là chuyện dễ dàng nữa. Tuy nhiên, không có gì phải đáng ngại khi bạn tin cậy, chọn mua sản phẩm tại các cơ sở bán hàng uy tín như Khodogiadung.vn. Tại đây, ngoài việc mua được món hàng chất lượng, bạn sẽ còn thật sự ưng ý với chính sách bán hàng rõ ràng, đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Ngay cả khi gặp sự cố với sản phẩm, chính sách đổi trả hàng hóa cũng khiến bạn hoàn toàn hài lòng mà không có chút phiền hà về vấn đề không may gặp phải. Vậy nên, khi chọn mua cho mình những bộ nồi dùng cho bếp từ cao cấp, hãy đặt Khodogiadung.vn lên lựa chọn đầu tiên để tự mình trải nghiệm cảm giác mua hàng đẳng cấp. 

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/