nồi nấu bếp từ cho bữa ăn ngon.

06/08/2016 09:31


Quên đi chiếc bếp gas truyền thống, mọi người chọn bếp từ và nồi nấu bếp từ để không gian bếp nhà mình trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Chưa kể đến những công năng tuyệt với mà người ta hay khen ngợi về bếp từ, chỉ mỗi việc không phải chờ đợi đổi bình gas hay thay bình gas thường xuyên là bếp từ đã thắng thế hơn bếp gas rất nhiều lần. Thẩm mỹ từ cái bếp đồng bộ cho đến cái nồi, vẻ như gần đây là thời khắc “lên hương” của nồi inox nấu bếp từ. Ai dùng bếp từ cũng phải tậu cho mình những chiếc nồi inox sáng bóng và sạch sẽ. Nhà bếp từ đó mang một diện mạo hoàn toàn mới – diện mạo của sự sang trọng và tinh tế.Nói đến nồi nấu bếp từ, phải nhắc đến những chiếc nồi inox cao cấp Elo New Lagoon. Với chất liệu inox 304 hàng đầu, Elo New Lagoon là chiếc nồi nhập khẩu từ Đức được yêu thích và tin dùng nhất đối với các chị em nội trợ am hiểu và đặt cao tiêu chí thẩm mỹ. Ấn tượng đầu tiên với nồi Elo là mặt ngoài lấp lánh màu bạc đánh bóng ánh gương, mang một cảm giác bừng sáng cho không gian xung quanh nồi.
 


Điểm tiện dụng vượt trội của nồi Elo phải kể đến mặt trong có thước đo mực nước giúp việc đong lường nguyên liệu luôn luôn chính xác. Thân nồi thẳng đứng rồi nhẹ nhàng bo tròn ở phần đáy gây thiện cảm cho khách hàng bởi vẻ thẩm mỹ quyền quý, sang trọng đó. Nắp nồi làm bằng kính chịu lực và chịu nhiệt. Tay cầm gia công chi tiết chịu lực một cách chắc chắn mà không cần phải lo lỏng ốc vít, bung rơi khi chứa trọng lượng thức ăn nặng ở bên trong. Elo New Lagoon thật sự là một chiếc nồi inox nấu bếp từ đáng chú ý hơn hết.
Nếu bạn thuộc nhóm khách hàng ưa chuộng vẻ ngoài dày dặn, chắc chắn, bạn nên ghé qua tham khảo chiếc nồi Cookever sản xuất ngay tại Việt Nam. Là nồi nấu bếp từ làm bằng hợp kim inox 304 chất lượng, chiếc Cookever mang một vẻ đẹp đầy cá tính bởi sự góc cạnh của mình. 


 
Cookever luôn được chăm chút và hoàn thiện với những đầu tư phát triển kỹ thuật thiết kế hiện đại nhất. Nồi inox Cookever được chia thành 2 dòng sản phẩm là thành nồi cao và thành nồi thấp tùy theo nhu cầu dùng cũng như sở thích đa dạng của khách hàng. Mặt ngoài nồi được đánh bóng ở chế độ gương (mirror) tạo nên vẻ đẹp phong cách và cá tính như chính người chọn nồi. Việc đánh bóng satin làm cho mặt nồi bên trong mịn màng một cách cực kì sạch sẽ. Cookever hoàn toàn là một xu thế mới trong thiết kế nồi nấu bếp từ được nhiều người quan tâm chọn dùng nhất.

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/