nồi luộc gà fivestar - nồi luộc gà nguyên con

01/07/2016 10:03


NỒI LUỘC GÀ FIVESTAR – NỒI NGON LUỘC GÀ NGUYÊN CON

Ăn ngon không chỉ ngon ở mùi vị mà ngay cả hình thức món ăn cũng thật quan trọng. Nếu bạn muốn có một món gà luộc ngon miệng ngon mắt, tậu một chiếc nồi luộc gà Fivestar thật sự không phải là ý tưởng tồi. Nếu loại bếp bạn đang dùng là bếp gas, tôi tin chắc bạn phải dùng những chiếc nồi rất khổng lồ để có thể luộc chín một con gà 2 – 3kg. Còn nếu bạn dùng bếp từ thì sao? Bạn có dự định chọn cho mình một chiếc nồi chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, sử dụng được cho bếp từ và đặc biệt là có thể luộc gà nguyên con? Nếu có, chắc chắn bạn nên đọc bài viết này.
Về thương hiệu, bạn nên chọn nồi luộc gà Fivestar. Không quá nổi tiếng rầm rộ, Fivestar là một thương hiệu đáng chú ý về chất lượng khi bạn lựa chọn nồi cho việc luộc gà. Được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, thương hiệu nồi luộc gà Fivestar tốt đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt trong khâu kiểm định tính an toàn đối với sức khỏe người dùng. 


 
Về cấu tạo, nồi luộc gà Fivestar tốt sẽ có đáy nồi được làm từ inox 3 đáy, hút được nam châm, sử dụng được cho bếp từ. Chính đặc điểm 3 đáy của nồi Fivestar khiến nồi dẫn nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều lên đáy nồi và thành nồi làm cho thịt gà chín đều và thơm ngon. Bạn có thể mang theo một thanh nam châm để thử đáy nồi trước khi mua nhé. 
 
Về kích thước, chiếc nồi luộc gà Fivestar có đường kính rộng và thành nồi cao. Tất nhiên tiêu chí này là quan trọng quyết định bạn có nồi có đủ lớn để luộc gà nguyên con hay không. Nồi có kích thước đáy từ 28 – 32 cm là hợp lý để luộc gà nguyên con. Kích thước này cũng phù hợp để luộc cả con vịt mà không cần phải chặt nhỏ, mất thẩm mỹ món ăn. 


 
Về kiểu dáng, một chiếc nồi luộc gà Fivestar tốt phải có thiết kế quai cầm chắc chắc. Luộc cả con gà cần phải có dung tích nước khá lớn, có khi lên đến 17 lít ~ 18 lít. Tính cả trọng lượng nồi và khối lượng thực phẩm, nồi có khi phải chịu sức nặng lên đến > 20 kg. Nếu quai cầm không chắc chắn không chỉ làm rơi, đổ thức ăn mà còn mất an toàn nếu nồi nóng hoặc chứa nước sôi. 
Nắp nồi luộc gà Fivestar được thiết kế  2 mẫu: nắp inox sáng bóng và nắp thủy tinh tiện dụng cho người dùng theo dõi thức ăn bên trong. 
 
Với những tính năng tuyệt vời của sản phẩm, các chị nội trợ còn ngần ngại gì mà không đến Khodogiadung.vn sắm ngay cho căn bếp nhà mình một chiếc nồi cho món gà ngon của mình nhé.

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/