Nồi inox lẻ

Ngày nay, nồi inox được nhiều người nội trợ yêu thích lựa chọn tin dùng sử dụng cho bếp từ, nồi inox sản xuất theo bộ nồi hoặc nồi inox lẻ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nồi inox lẻ cũng như bộ nồi đều được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ là inox 304 và inox 430 có độ sáng bóng và độ bền cao, thiết kế kiểu dáng sang trong – tinh tế; đáy nhiễm từ được thiết kế nhiều lớp có độ dày chắc giúp nồi truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều khắp nồi và giữ nhiệt lâu giúp người nội trợ tiết kiệm nhiên liệu và thời gian cho quá trình nấu ăn rất nhiều. 

Nồi inox lẻ đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chức năng của nồi: có nồi lớn để luộc gà nguyên con, nồi trung để nấu các món ăn thông thường, nồi  cỡ nhỏ (còn gọi là quánh hay nồi bột) để nấu bột, cháo cho bé hoặc để chế biến những món ăn đơn giản số lượng ít, có nồi xửng để làm những món hấp đầy dinh dưỡng
Nồi inox còn đa dạng về thương hiệu, xuất xứ gồm cả nồi inox trong nước, nồi xuất khẩu và nồi nhập khẩu. Hãy đến với khodogiadung.vn để thoải mái lựa chọn sản phẩm inox theo nhu cầu và sở thích sử dụng của bạn nhé! 


sản phẩm deal