Nồi dùng cho bếp từ: bộ 5 Fivestar độc đáo, tiện lợi

13/10/2016 17:04

Nồi dùng cho bếp từ: bộ 5 Fivestar độc đáo, tiện lợi 

Là người nội trợ chính trong gia đình chắc chắn bạn luôn mong muốn sẽ chế biến được nhiều món ngon, hấp dẫn, bổ dưỡng, đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn sức khỏe-an toàn vệ sinh cho gia đình, cho những người thân yêu của mình. Để có một bữa ăn ngon hoàn chỉnh thì ngoài việc bạn biết nấu những món ăn ngon thôi vẫn chưa đủ mà bạn còn cần phải biết chọn thực phẩm sạch, tươi ngon đảm bảo an toàn; đặc biệt nữa là biết chọn dụng cụ nấu nướng phù hợp, có chất lượng, an toàn cho sức khỏe người dùng và tiện lợi, an toàn trong quá trình sử dụng. Nồi dùng cho bếp từ Fivestar gồm có bộ 5 nắp inox và bộ 5 nắp kính đáp ứng được nhu cầu sở thích sử dụng của người tiêu dùng. Bộ nồi Fivestar 5 nắp inox/nắp kính đều được làm từ chất liệu inox cao cấp nên có độ sáng bóng đẹp, độ bền cao, kiểu dáng được thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng. Có ưu điểm hạn chế tối đa trường hợp thức ăn bị cháy đen trong nồi khi đun nấu. Đặc biệt hơn nữa là bộ nồi có khả năng thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt tốt giúp thức ăn nhanh chín mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon; bộ nồi còn có khả năng chống oxy hóa cao. 
Bộ nồi Fivestar 5 sản phẩm gồm có: 3 nồi có kích thước lần lượt khác nhau là nồi 18cm, 20cm, 24cm; 1 chảo đáy lưới caro 24cm; 1 nồi hấp 24cm. Trong bộ nồi gồm nhiều sản phẩm có kích thước khác nhau, độ lớn nhỏ khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu nấu nướng đa dạng của bạn cho ít người hoặc nhiều người ăn.  


Điểm độc đáo ở bộ nồi nấu bếp từ Fivestar 5 chiếc là bộ có thêm nồi hấp tiện lợi kích thước 24cm so với những sản phẩm cùng loại khác. Chính vì thế người nội trợ có thể chế biến được các món hấp ngon, bổ dưỡng một cách dễ dàng mà không phải lo về kích thước nồi hấp. 
Với chảo rán đáy được thiết kế dạng lưới caro giúp thức ăn không bị dính chảo, người nội trợ dễ dàng lật trở thức ăn khi chiên rán. Tuy nhiên cũng có nhược điểm ở sản phẩm này là dễ bị đọng lại dầu mỡ ở đáy chảo, chỉ gây khó khăn trong việc chùi rửa chảo cho người sử dụng sau khi nấu ăn xong.
Đặc biệt ưu điểm nổi trội nhất của bộ nồi Fivestar 5 chiếc là có thể sử dụng được trên các loại bếp khác nhau như: bếp hồng ngoại, bếp từ, bếp gas. Ưu điểm này giúp người tiêu dùng không phải mất chi phí để mua những bộ nồi chuyên dùng riêng cho từng loại bếp.Bộ nồi Fivestar 5 chiếc với đáy được thiết kế 3 lớp gồm 2 lớp inox 2 bên và 1 lớp nhôm ở giữa giúp bề mặt nấu không phải tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt, khi đun nấu không xảy ra phản ứng kim loại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng một cách tuyệt đối. 
Cuối cùng với kiểu dáng được thiết kế đẹp mắt, tinh tế, sang trọng bộ nồi dùng cho bếp từ Fivestar 5 chiếc sẽ khiến không gian bếp của gia đình bạn thêm hiện đại, sang trọng, đẹp mắt. Hãy nhanh tay sở hữu ngay sản phẩm cao cấp với nhiều ưu điểm này nhé tại khodogiadung.vn.

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/