nồi bếp từ vừa đẹp vừa chất lượng

27/07/2016 09:39

Câu hỏi: Chào Khodogiadung, mình cần tư vấn những chiếc nồi sử dụng bếp từ. Khodogiadung vui lòng tư vấn giúp mình nồi bếp từ nào tốt và sử dụng phù hợp cho bếp từ. Mình nghe nói bếp từ kén nồi. Phải sử dụng chất liệu gì thì được ạ? Mình thấy mọi người hay mua nồi inox. Mình thì quen dùng nồi nhôm, gang. Tư vấn giúp mình nhé! Xin cảm ơn.
Trả lời: 
Chào bạn,
Đầu tiên, Khodogiadung chân thành cảm ơn câu hỏi và sự quan tâm của bạn đến với các sản phẩm của chúng tôi. 
Trước khi giới thiệu với bạn về những chiếc nồi bếp từ vừa đẹp vừa chất lượng, Khodogiadung muốn chia sẻ với bạn một số thông tin về chất liệu inox cũng như những điều cần lưu ý khi lựa chọn nồi sử dụng bếp từ. Qua đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về hàng gia dụng cho bếp từ giúp bạn lựa chọn chuẩn xác với nhu cầu sử dụng của mình. 
 


Thay cho những chiếc bếp gas kém phần tân thời, rất nhiều các chị nội trợ đã lựa chọn sử dụng bếp từ vì tính thẩm mỹ của bếp và cả những công năng ưu việt phục vụ tối đa cho công việc nấu nướng của các chị em. Bếp từ nhìn chung là đẹp và tiện, tốc độ đun nóng nhanh mà mặt bếp lại không nóng cho nên phụ nữ rất yên tâm không lo bị phỏng cũng như không bị hơi nóng của bếp hắt lên mặt làm hại đến làn da. Bếp từ hoạt động sinh nhiệt dựa trên từ trường, cho nên nồi bếp từ là những loại nồi làm bằng chất liệu nhiễm từ. 
 


Một số loại chất liệu làm nồi sử dụng bếp từ thông dụng như gang, thép, inox. Nồi gang và thép mang lại cảm giác khá là quen thuộc với bà nội trợ từ xưa đến nay. Khả năng bắt nhiệt của gang, thép cũng nhanh. Nói đến gang, còn có loại gang bọc sứ đẹp mắt. Tuy nhiên, các chất liệu này đa phần có trọng lượng nặng, chưa kể đến phần trọng lượng của nước và thức ăn bên trong. Nếu không cẩn thận, có thể vuột tay, đổ bể, tốn công dọn dẹp lại nguy hiểm nếu nồi nóng. Quan trọng là chất liệu gang và thép dể rỉ sét, sản sinh những chất độc hại nhiễm vào thức ăn, mất an toàn cho sức khỏe cả gia đình. Vì thế, không có nhiều người lựa chọn chất liệu gang, thép cho nồi bếp từ.
Kế đến là nói về chất liệu inox. Inox có thể nói là chất liệu khắc phục gần như hoàn toàn những khuyết điểm của các chất liệu khác sản xuất nồi sử dụng bếp từ. Inox là hợp kim không rỉ, hoàn toàn không sinh chất gây hại cho người dùng, lại không bám thức ăn lên đáy hay thành nồi, rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian chùi rửa. 
 


Để inox dẫn nhiệt tốt và tỏa nhiệt đều, nhà sản xuất cho ra đời loại nồi bếp từ inox 3 đáy, bao gồm 2 đáy inox bao quanh 1 đáy nhôm. Nhôm giúp tỏa nhiệt đều, trong khi inox giúp dẫn nhiệt tốt. 2 đáy inox bao quanh bên ngoài giữa cho lớp nhôm ở giữa chống bị mài mòn và không trầy xước. Cấu tạo 3 đáy của nồi bếp từ inox vừa mang lại cảm giác hiện đại của chất liệu inox vừa đem đến cảm giác thân thiện của chất nhôm quen thuộc. 
Chọn nồi sử dụng bếp từ, không gì chính xác bằng chọn nồi inox. 

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/