Những ưu điểm của nồi bếp từ BK Conical 5 chiếc

30/09/2016 08:34

Những ưu điểm của nồi bếp từ BK Conical 5 chiếc 

Bộ nồi bếp từ BK Conical 5 chiếc là bộ sản phẩm tập hợp gồm 1 quánh và 4 nồi. Để có những bữa cơm ngon cho gia đình những người nội trợ ngoài việc luôn quan tâm đến việc phải chọn được thực phẩm sạch-tươi ngon, chế biến món ăn đúng cách thì người nội trợ còn quan tâm, mong muốn sử dụng nồi chất lượng để khi nấu thức ăn không bị nhiễm các chất độc hại, thức ăn luôn giữ được mùi vị tự nhiên sẵn có của thực phẩm sau khi đã nấu chín.Để nhu cầu trên của người tiêu dùng được đáp ứng thì thương hiệu BK đã sản xuất nhiều bộ nồi bếp từ BK Conical 5 chiếc – là một bộ sản phẩm nồi bếp từ cao cấp an toàn khi sử dụng trong việc nấu nướng. Bộ nồi được sản xuất từ thép không rỉ chất liệu 18/10, cấu tạo từ chất liệu tốt giúp sản phẩm luôn bền đẹp, chống bị móp méo, trầy xước khi va đập. Bộ nồi BK Conical là sự lựa chọn đúng đắn, tuyệt với để chế biến được các món ăn ngon, lành mạnh, bổ dưỡng, giữ được mùi vị tự nhiên sẵn có của thực phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người nội trợ. Đặc biệt, khi sử dụng Bộ nồi BK Conical vừa an toàn cho thực phẩm khi tiếp xúc với nồi, vừa hạn chế được các chất độc hại đào thải ra môi trường của trái đất. Nồi nấu bếp từ BK Conical 5 chiếc gồm những ưu điểm sau:
1. Thiết kế sang trọng, tinh tế:
Bộ nồi BK Conical được nhà sản xuất thiết kế một cách tinh tế, sang trọng từ vật liệu inox cao cấp không rỉ 18/10. Sử dụng thích hợp khi dùng ở các nguồn nhiệt lượng khác nhau, dùng được trên hầu hết các loại bếp không ngoại trừ bếp từ; an toàn khi sử dụng với mới rửa chén, lò nướng.2. Toàn bộ nồi được cấu tạo 3 lớp hiệu quả hơn khi nấu:
Bộ nồi BK Conical có cấu tạo toàn bộ thân và đáy nồi gồm 3 lớp, với sự kết hợp hoàn hảo từ 2 lớp thép cao cấp không rỉ cùng với lớp nhôm đặt ở giữa 2 lớp thép giúp nồi truyền nhanh, nồi nhanh nóng, nhiệt lượng được phân tỏa đều cho cả thành nồi và đáy nồi. Nhờ có cấu tạo đặc biệt gồm 3 lớp đúc liền thành nguyên khồi giúp bộ nồi nấu thức ăn chín nhanh gấp 1,5 lần so với những bộ nồi thông thường chỉ có 3 đáy. Từ đó tiết kiệm được nhiệt lượng tiêu hao cho bếp và tiết kiệm thời gian cho người nội trợ. 

Nắp đậy của bộ nồi bếp từ BK Conical có cấu tạo từ inox nên luôn tạo được vẻ đẹp sáng bóng và độ bền theo thời gian. Nắp đậy kín hơi giúp trong quá trình nấu ăn nhiệt độ trong nồi không thoát ra bên ngoài được giúp thức nhanh chín và chín đều; không hao phí nhiệt độ, năng lượng. 

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/