Những thương hiệu chảo chống dính – chảo bếp từ

20/09/2016 09:28

Những thương hiệu chảo chống dính – chảo bếp từ 

Bạn thường gặp trường hợp khó xử lý khi chiên món cá mà khi lật cá lại để chiên mặt sau thì phần da cá sẽ dính vào đáy chảo, đôi khi cả thịt cá cũng bị dính, làm cho món cá bạn chiên của bạn bị nát cá không nguyên vẹn. Để giúp bạn không phải tốn nhiều công sức khi đứng chiên cá mà món cá của bạn sẽ ngon và trông đẹp mắt hơn khi bày ra đĩa ăn thì sau đây bài xiết sẽ gợi ý một vài hãng sản phẩm chảo chống dính – chảo bếp từ tốt. Chảo chống dính dùng bếp từ hãng Fivestar
Là một hãng sản phẩm của Việt Nam, sản phẩm chảo từ Fivestar màu đen được cấu tạo sử dụng lớp chống dính có khả năng bền hơn nhiều so với những dòng sản phẩm bán ngoài siêu thị với cấu tạo có độ dày lớn, chống chịu được va đập, cong vênh sử dụng rất tốt cho bếp gas nhưng nếu sử dụng với bếp từ thì những sản phẩm bán ngoài siêu thị có cấu tạo như vậy lại là nhược điểm lớn. 

Chảo chống dính dùng cho bếp từ hãng Fivestar có nhiều kích thước như: 22, 24, 26, 28 cm với kích thước đa dạng sẽ thích hợp khi sử dụng nấu nướng trong gia đình. Ngoài ra sản phẩm chảo Fivestar có cấu tạo thành cao rất thích hợp để làm các món sào, rán vào mùa đông. 
Với mức giá thành dao động từ 280 đến 550 ngàn, tùy vào kích thước mỗi loại thì đây là một trong những dòng chảo dùng cho bếp từ có giá thành trung bình nên mua nhất hiện nay trên thị trường đồ gia dụng Việt Nam.Chảo chống dình dùng cho bếp từ hãng Elmich
Là một trong số những thương hiệu của Châu Âu đang được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm chảo hãng Elmich đa dạng về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, chất lượng luôn ổn định. So với các sản phẩm trong nước thì sản phẩm chảo dùng bếp từ hãng Elmich có nhiều ưu điểm hơn hẳn về kiểu dáng, thiết kế và chất liệu chống dính. Những sản phẩm chảo được sản xuất tại Cộng hòa Séc, tại khu công nghiệp phía nam ở TP.HCM, sau đó được nhập khẩu và phân phối bởi Elmich Việt Nam.Chảo chống dính Elmich bao gồm nhiều loại với thiết kế nhiều kiểu dáng để bạn thoải mái lựa chọn như: 
Chảo chống dính dùng bếp từ, chảo chống dính không dùng bếp từ, chảo chống dính phủ Teflon, chảo chống dính phủ gốm sứ, chảo chống dính phủ Titan (rất nhẹ), chảo chống dính phủ kim cương nhân tạo, chảo chống dính sâu lòng, chảo chống dính vân đá, chảo đá. 
Chảo bếp từ của hãng Elmich thật sự rất đa dạng về chủng loại để gia đình bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích. 

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/