Nhà bếp thêm xinh với bộ nồi inox có màu

18/08/2016 09:31

Nhà bếp thêm xinh với bộ nồi inox có màu

Để không gian bếp của gia đình bạn thêm sinh động, không nhàm chán, đơn điệu thì hãy đến với bộ nồi Fivestar màu 4 chiếc là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Fivestar, nguồn gốc sản xuất tại Việt Nam, chất liệu được làm từ inox bền đẹp, giúp dễ dàng chùi rửa. Bộ sản phẩm gồm có 4 màu, kiểu dáng thiết kế đẹp mắt. Với ba đáy lớp dày dặn, ưu điểm nổi bật là bộ nồi bếp từ này có thể sử dụng được trên mọi loại bếp, và cả những loại bếp kén nồi như bếp điện từ. Bộ nồi bếp từ Fivestar 4 màu với kích thước khác nhau (16-18-20-24 cm). Nhờ đa dạng về kích thước bộ nồi có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện nhiều món ăn như kho, xào, rán, nấu, hấp,…;nồi kích cỡ nhỏ có thể dùng nấu chè, kho nấu thịt, 2 nồi kích cỡ trung thì dùng để nấu canh, nồi kích thước lớn nhất có thể dùng để nấu món cá nguyên con hay nấu được cả con gà nặng khoảng 1,5kg => cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng mà không lo thiếu dụng cụ.   
Bộ nồi được thiết kế với màu sắc rất đẹp mắt: 
Bộ nồi sử dụng bếp từ cao cấp Fivestar 4 chiếc được nhà sản xuất thiết kế với màu sắc rất đẹp mắt, bộ nồi không những là dụng cụ thiết bị nấu ăn chất lượng mà còn mang lại vẻ đẹp sinh động, vui tươi và tươi trẻ cho không gian bếp nhà bạn.Chất liệu Bộ nồi được cấu tạo từ inox cao cấp:

Bộ nồi này được cấu tạo từ chất liệu cao cấp inox 304 , giúp nồi không còn bị oxy hóa, độ bền cao, an toàn. Độ dày của mỗi nồi gần 0.9 mm, không bị gỉ, không bị ra ten, không có tạp chất rất  an toàn đối với sức khỏe.
Nồi có vung cũng cấu tạo từ inox nên giữ nhiệt rất tốt, giúp thức ăn chín nhanh và độ bền khá, chống bị vỡ hoặc bị biến dạng nếu bị rơi; bề mặt sáng, sạch dễ dàng vệ sinh.  

Kiểu dáng với thiết kế thân thẳng, giúp nhiên liệu được tiết kiệm:

Thiết kế với kiểu dáng có thân thẳng giúp làm tăng diện tích của đáy nồi, từ đó nguyên liệu đốt được tiết kiệm.Thiết kế đáy nồi 3 đáy, luôn sử dụng được cho bếp điện từ:

Đáy nồi thiết kế 3 đáy làm tăng độ bền của đáy nồi trong suốt quá trình nồi được đun khi ở nhiệt độ cao. Ngoài ra thiết kế nồi 3 đáy có khả năng dẫn nhiệt tốt hơn so với nồi có 1 đáy, đem lại ưu điểm giữ nhiệt rất lâu, nhiệt được tỏa đều, có thể sử dụng được trên mọi loại bếp như bếp điện từ, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp than,…

Quai nồi được thiết kế cách nhiệt: quai nồi được sản xuất từ inox đặc, quai nồi được hàn rất chắc chắn gắn vào thân của nồi. Quai cầm rộng và vừa đủ để tay cầm, lớp cách nhiệt của quai giúp dễ dàng, an toàn khi dịch chuyển nồi.

Quá nhiều ưu điểm trong một bộ nồi, các bạn hãy nhanh tay sở hữu Bộ nồi bếp từ Five Star màu 4 chiếc tại địa chỉ:
http://www.khodogiadung.vn/

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/