Nên hay không nên sử dụng chất tẩy rửa đa năng và chất tảy rửa ASTONISH

04/11/2016 10:34

Nên hay không nên sử dụng chất tẩy rửa đa năng và chất tảy rửa ASTONISH
Với nhiều những vết bẩn cứng đầu như vết gỉ sét, vết cháy trong nồi niêu lâu ngày hay những vết ố vàng trên vật dụng luôn khiến các bà nội trợ đau đầu. Mong muốn của chị em là lúc nào đồ vật cũng được sạch bong như mới. Vậy đâu là phương pháp? Có nên sử dụng các loại chất tẩy rửa đa năng đang có mặt trên thị trường và có nên tẩy rửa bằng astonish?


 
Với các chất tẩy rửa đa năng đang có mặt trên thị trường và việc tẩy rửa bằng astonish thì việc làm mới đồ cũ là chuyện đương nhiên. Các sản phẩm trong nhà được sử dụng lâu như inox, đồng thau.... thường có hiện tượng đổi màu. Muốn chúng sáng bóng trở lại thì rất đơn giản, các bạn chỉ việc mua các loại kem chùi như easy dab... chỉ với giá từ 40.000 đếm 55.000 đồng. Hoặc tẩy rửa bằng astonish cũng khá hiệu quả mà lành tính.
Tuy nhiên các sản phẩm bằng inox, kim loại khi đánh bóng bằng tay thì không được tác dụng như mong muốn mà thường đánh bằng máy thì mới có tác dụng. Còn các vật dụng mạ vàng, bạc thì hoàn toàn không thể sử dụng các loại chất tẩy rửa đa năng trên thị trường, kể cả tẩy rửa bằng astonish.
Đối với các vật dụng bằng gỗ như lan can, tủ bếp... thì các thay vì sử dụng các chất tẩy rửa đa năng thì các bạn có thể sử dụng cana vừa tẩy vết bẩn lại vừa đánh bóng gỗ, hoặc có thể tẩy rửa bằng astonish dạng kem cũng khá hiệu quả. Cách này cũng có thể sử dụng được với cả các vật dụng bọc da, plastic như ghế bọc da, nội thất xe hơi.... Tuy nhiên với các vật dụng có diện tích cần làm sạch lớn thì chúng ta chỉ nên thoa chất tẩy lên từng vùng và làm sạch luôn vùng đó, vì nếu thoa rộng kem tẩy có thể bị khô rất khó làm sạch.Cách sử dụng và quảng cáo thì đã vậy nhưng tác dụng của các chất tẩy rửa đa năng và việc tẩy rửa bằng astonish ra sao? Về mặt tiện dụng thì khỏi lo vì nó quá tiện rồi, bây giờ trong nhà thì hầu như nhà nào cũng có vài ba loại. Tuy nhiên những tác dụng phụ của nó thì ít ai để ý. Thường thì khi sử dụng nếu không đeo găng tay sẽ bị các chất tẩy trong sản phẩm làm bong tróc da tay, nặng hơn có thể gây ra dị ứng mẩn ngứa. 
 
Hơn nữa với 1 số loại chất tẩy rửa đa năng nếu không đeo khẩu trang còn khiến người sử dụng bị ho, khô rát cổ họng. Nếu lỡ uống phải còn gây ra chết người.


 
Tựu chung lại với các chị em nội trợ ai cũng muốn căn nhà sạch sẽ ngăn nắp, vật dụng luôn được giữ gìn sáng bóng như mới. Nhưng hãy khoan mà mua bất kỳ loại chất tẩy rửa đa năng nào trên thị trường mà thay vào đó hãy tìm hiểu kỹ nguồn gốc, cũng như tác dụng của nó nhé. Khi sử dụng nên dùng các vật dụng bảo hộ như găng tay, khẩu trang... để tránh các trường hợp đáng tiếc. Các bạn có thể tin tưởng để tẩy rửa astonish cũng khá an toàn và lành tính. Chúc các bạn thành công.


Nguồn:  http://www.khodogiadung.vn/