Mua hàng trên KHODOGIADUNG lại rẻ hơn?

11/06/2015 11:48

Cho đến nay, thương hiệu hàng gia dụng điện Goldsun, nồi inox Fivestar… đã được đông đảo khách hàng biết đến và tin dùng. Ngoài hình thức mua bán tại cửa hàng truyền thống, khách hàng cũng có thể mua hàng trực tuyến thông qua website bán hàng chuyên nghiệp http://khodogiadung.vn. Tại Khodogiadung, đội ngũ nhân viên tư vấn qua điện thoại, qua website vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu của khách hàng. Ngày nay, hình thức mua sắm trực tuyến phát triển vượt trội, tối ưu về tính tiện lợi, tối ưu sự lựa chọn và cực kì tiết kiệm thời gian di chuyển. Đặc biệt, mua sắm online tại www.khodogiadung.vn khách hàng còn có thể mua được sản phẩm rẻ hơn mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. Gọi đặt hàng qua hotline 01677777764.

Nói đến việc đặt hàng qua mạng, khách hàng sẽ luôn luôn thắc mắc: Liệu sản phẩm có tốt không? Hay là hàng bán kém chạy? Hàng có đúng là chính hãng? Bảo hành ra làm sao? V.v… Khodogiadung.vn sẽ giải tỏa nỗi lo cho các quý khách hàng như sau:

1. Sản phẩm được bán online trên trang www.khodogiadung.vn đều là sản phẩm mới 100% được xuất thẳng từ kho hàng tại địa chỉ 56/11 Thích Quảng Đức, P.5, Phú Nhuận tới tận tay khách hàng. (Quý khách có thể đến kho để xem hàng.)

2. Để giảm tối đa chi phí mua sắm cho khách hàng, Khodogiadung chạy các chương trình khuyến mãi khác nhau và tất cả các sản phẩm đều được giảm giá tùy theo từng chương trình và từng thời điểm. Cho nên quý khách hàng yên tâm, không phải hàng bán kém chạy mới được khuyến mãi, giảm giá. 

Hơn nữa, mỗi một combo Khodogiadung đưa ra đều dựa trên sự tìm hiểu thị hiếu, nhu cầu khách hàng. Khodogiadung luôn hướng đến những loại mặt hàng chất nhất, cần thiết nhất để giúp khách hàng có thể tiện dụng nhất và tiết kiệm chi phí mua sắm nhất. 

3. Lựa chọn bán hàng online, Khodogiadung sẽ tiết kiệm được các khoản chi phí khủng từ thuê mặt bằng, điện nước, nhân công, thuế… Các khoản chi phí đó sẽ miễn giảm tối đa vào giá thành sản phẩm đến người tiêu dùng. Điều đó cũng dễ hiểu tại sao giá sản phẩm bán online lại rẻ hơn rất nhiều so với mua trực tiếp từ cửa hàng. 

4. Với mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng nhất, rẻ nhất, dịch vụ bảo hành, hậu mãi tốt nhất đến đại đa số khách hàng, một điều thiết yếu nhất là phát triển kênh bán hàng online. Vượt qua khoảng cách địa lý, sản phẩm của Khodogiadung vẫn tiếp cận đến khách hàng, tạo sự thuận lợi cho cả khách lẫn đơn vị cung ứng như chúng tôi. 

5. Một điều mà chúng tôi tin chắc rằng Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm đó là Quý khách hoàn toàn có thể đổi hoặc trả sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Xử lý yêu cầu nhanh chóng, tận tình, chúng tôi tự tin đem đến cho Quý khách một dịch vụ bảo hành và hậu mãi phục vụ chu đáo ngay cả khi bạn là một khách hàng vô cùng khó tính.Một lần nữa chúng tôi xin cam kết: KHÔNG CÓ BẤT KÌ SỰ CHÊNH LỆCH CHẤT LƯỢNG nào so với sản phẩm được bày bán trực tiếp. Với những tiện ích to lớn mà kênh bán hàng online mang lại, Khodogiadung hi vọng sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về hàng gia dụng của Quý khách một cách nhanh chóng và tận tình, chu đáo nhất. 

Khodogiadung xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và tin dùng của Quý khách hàng trong thời gian qua! 
Gọi 0914815511 để được tư vấn theo nhu cầu Quý khách.