Một vài sản phẩm chảo chống dính – chảo bếp từ Fivestar

07/09/2016 09:12

Một vài sản phẩm chảo chống dính – chảo bếp từ Fivestar

1. Chảo Fivestar chống dính 3 đáy kích thước 22cm: mặt chảo được thiết kế kiểu nổi caro, giúp người dùng dễ chùi rửa, mặt bên ngoài là inox sáng bóng loáng, có thể dùng được với hầu hết các loại bếp.
2. Chảo bếp từ Fivestar chống dính 3 đáy kích thước 24cm: chảo được nhà sản xuất thiết kế dạng lưới nổi lên nên khi rán, chiên thực phẩm không bị dính chặt vào đáy chảo, thức ăn không đọng nhiều dầu mỡ, đáy chảo cấu tạo dày dặn, chống dính tốt nhờ chất liệu rất bền và đẹp.3. Chảo Fivestar chống dính 3 đáy kích thước 28cm: với thiết kế làm từ thép không gỉ đem lại độ bền tốt, khả năng chịu đựng được với nhiệt độ cao, hấp thụ và lan tỏa nhiệt độ nhanh chóng giúp người dùng nấu ăn nhanh hơn, thời gian được tiết kiệm. 
4. Chảo Fivestar chống dính 3 đáy kích thước 26cm: chảo được nhà sản xuất thiết kế theo kiểu dáng sang trọng, sáng, dùng với chất liệu rất an toàn cho sức khỏe, khả năng hấp thụ nhiệt nhanh, tốt.Một vài hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản chảo dùng cho bếp từ Fivestar chống dính 3 đáy:
Để chảo Fivestar chống dính 3 đáy có tuổi thọ theo thời gian thì khi mới mua chảo về trước khi sử dụng chảo đầu tiên bạn nên rửa chảo cho sạch với miếng rửa mềm và để chảo lên cao cho khô hoặc dùng khăn mềm lau khô chảo, trong quá trình nấu nướng cần để lửa nhỏ hoặc vừa, không để ở nhiệt độ quá cao; đừng bao giờ đặt chảo trên bếp (đã bật) khi mà trong chảo không có dầu mỡ hoặc thực phẩm. 
Trong quá trình đun nấu không nên dùng dụng cụ bằng kim loại để khuấy đảo thực phẩm mà nên thay bằng dụng cụ làm bằng gỗ để không gây trầy xước làm bong tróc lớp chống dính trong chảo. 
Trước khi vệ sinh chảo nên để chảo nguội hẳn rồi chúng ta mới chùi rửa chảo để không làm nhiệt độ của chảo bị thay đổi đột ngột, tránh được tình trạng chảo bị cong vênh, biến dạng đặc biệt đối với đáy chảo. Sử dụng một chất tẩy rửa với loại nhẹ để vệ sinh chảo. Bạn hãy chọn cho mình những địa điểm uy tín, nơi bán hàng với các sản phẩm chính hãng, sản phẩm chất lượng cao, dùng tay sờ vào chảo thấy được cảm giác chảo mịn, đáy chảo có logo thương hiệu được dập nổi, sản phẩm có nhãn mác ghi đầy đủ, chi tiết thông tin về tên sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ, nơi sản xuất, tên sản phẩm để không phải mua trúng hàng nhái, hàng chất lượng kém. Hãy đến với http://www.khodogiadung.vn/ địa điểm bán chảo bếp từ chất lượng, sản phẩm đảm bảo, giá thành hợp lý để chọn mua cho gia đình mình những sản phẩm tốt nhất nhé! 

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/