Một số bộ nồi bếp từ nổi bật dùng cho bếp điện từ hiện nay

08/08/2016 09:10

Một số bộ nồi bếp từ nổi bật dùng cho bếp điện từ hiện nay 

Hiện nay, vấn đề ăn uống được tất cả mọi người đặt lên hàng đầu để bảo vệ sức khỏe cá nhân và gia đình mình. Góp phần trong vấn đề ăn uống là cả quá trình nấu ăn, quá trình sử dụng đồ gia dụng để đảm bảo an toàn, chất lượng trong quá trình nấu. Để đảm bảo cho sự an toàn, chất lượng đó mà người tiêu dùng hiện nay luôn chọn sử dụng bếp điện từ và để sử dụng được bếp điện từ người tiêu dùng cần chọn lựa những bộ nồi bếp từ phù hợp có chất lượng, an toàn trong khi nấu. 
Nhiều người tiêu dùng lo lắng đến việc bếp điện từ dùng nồi gì để đun nấu. Khác với các loại bếp thông thường khác, bếp điện từ khá kén nồi. Để giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn được cho gia đình những bộ nồi sử dụng bếp từ phù hợp, đẹp, an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý thì dưới đây là một số gợi ý cho người tiêu dùng về các bộ nồi bếp từ nổi bậtBộ nồi Edelkochen Plus 
là một sản phẩm với thiết kế kiêu sa được sản xuất từ những công nghệ đỉnh cao của nền công nghiệp sản xuất gia dụng.
lớp hợp kim nhiều lớp với công nghệ cao, ở công nghệ cũ là gắn các lớp kim loại khác lên nhau thì ở công nghệ mới gắn các lõi kim loại hoàn toàn hợp nhất với nhau thành một thể thống nhất (tấm hợp kim đa lớp), nhờ vậy tình trạng rạn kết cấu giữa các kim loại là không xảy ra.
Tính đồng bộ, đa dạng và đa năng của các sản phẩm cho ra tổ hợp những chiếc nồi lớn nhỏ với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước. Ngoài các bộ nồi bếp từ còn có xửng hấp, chảo, nồi bột, nồi lẩu,...với các tính năng đa dạng đáp ứng nhu cầu nấu nướng của gia đình bạn.
Edelkochen Plus được thiết kế kết hợp từ nhiều kỹ thuật mới, trong những thiết kế của nội thất gia dụng. Edelkochen Plus có thiết kế phần thân thẳng, tỉ lệ rộng cao, thiết kế này được gọi là trendy design.
BỘ NỒI INOX 5 CHIẾC FIVESTAR
Bộ nồi inox 5 chiếc Fivestar gồm 2 loại bộ nắp kính và bộ nắp inox, cả 2 đều được thiết kế đẹp mắt đem đến một vẻ đẹp hiện đại sang trọng cho không gian bếp của gia đình bạn.
Bộ nồi 5 chiếc Fivestar được sản xuất từ chất liệu sáng bóng inox 430, nhờ đó các chị em dễ dàng chùi rửa sau khi sử dụng; ngoài ra nó cũng không bị gỉ sét và không gây độc hại cho người sử dụng
Trong bộ nồi sử dụng bếp từ inox 5 chiếc Fivestar gồm có ba chiếc nồi với kích thước lần lượt là 18-20-24cm, 1 chảo đáy caro 24cm và 1 xửng hấp 24cm. Đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp từ giúp khả năng hấp thụ nhiệt nhanh, nhệt lan tỏa đều cả nồi, làm cho thức ăn chín đều và nhanh nhất. Với bộ nồi  5 chiếc Fivestar vừa tiết kiệm được, vừa tiết kiệm thời gian cho bạn.
Vì bộ nồi  5 chiếc Fivestar không kén bếp nên bạn có thể sử dụng bộ nồi bếp từ này được trên bếp từ, bếp hồng ngoại và nhiều loại bếp khác, với phần tay cầm được thiết kế bằng chất liệu chống bỏng giúp đảm bảo an toàn cho các bà nội trợ khi sử dụng.

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/