Lý do nên mua hàng Goldsun

11/06/2015 14:11

Hiện nay, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu hàng gia dụng đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Vì lợi nhuận, thị phần, một số cơ sở sản xuất không ngại đưa vào hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe người tiêu dùng. Việc lựa chọn một thương hiệu uy tín, chất lượng là ưu tiên hàng đầu cho bất cứ ai đang có nhu cầu lựa chọn các mặt hàng gia dụng cho căn bếp nhà mình. Chính vì thế, Goldsun trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng trong thị trường hàng gia dụng. 

Hàng Việt Nam xuất khẩu

Nhờ có chiến lược đầu tư rõ ràng, Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam đã vươn lên trở thành một trong ba đơn vị chuyên sản xuất và lắp rắp các sản phẩm gia dụng lớn nhất Việt Nam. 

Lấy chất lượng làm sức mạnh cạnh tranh, hàng gia dụng Goldsun sử dụng nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao, được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan… đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (theo tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ). Không chỉ cung ứng cho thị trường trong nước, Goldsun vươn ra thị trường thế giới như Âu châu, Bắc Mỹ, Trung Đông… tạo nền tảng vững trải cho thương hiệu chất lượng cao cho Hàng Việt Nam. 

  


Chính sách bảo hành ưu việt từ nhà sản xuất

Với tiêu chí hàng tốt giá rẻ, Goldsun cắt giảm hầu hết chi phí qua các khâu trung gian để đưa hàng hóa trực tiếp đến tay người dùng. Nhờ vậy, việc bảo hành sản phẩm cũng theo đó nhanh chóng đến nhà sản xuất. Cty CP Goldsun Việt Nam luôn tự hào và nỗ lực xây dựng chính sách bảo hành đặc biệt:

- Với nhiều dòng sản phẩm, Goldsun áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

Thậm chí, để gắn liền và đồng hàng cùng người tiêu dùng, có rất nhiều sản phẩm Goldsun cam kết thời gian bảo hành kỷ lục lên đến 15 năm, tương đương với vòng đời sản phẩm.

 

--------------------
Để mua được hàng gia dụng Goldsun với giá rẻ nhất, liên hệ www.khodogiadung.vn - hotline 0914 81 55 11