Lợi ích mua hàng online

03/06/2015 10:32

 

Lợi ích của mua hàng trực tuyến qua mạng

Tiết kiệm thời gian, không phải đi nhiều cửa hàng để mua nhiều mặt hàng, có thể mua hàng bất kì thời gian nào, dễ dàng so sánh được giá cả và chất lượng của sản phẩm… là những lợi ích thiết thực khi bạn mua hàng trực tuyến tại www.khodogiadung.vn.
 
Mạng lưới mua sắm rộng 
Thoải mái lựa chọn và so sánh giá cả

Mạng internet toàn cầu mở rộng trên khắp mọi nơi vì vậy bạn có thể mua sắm tại các tỉnh thành khác, thậm chí mua hàng ở nước ngoài mà không phải bước chân ra khỏi cửa. Mua hàng qua mạng có rất nhiều lợi thế khi chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng internet, khách hàng chỉ việc ngồi một chỗ mà có thể mua sắm khắp thế giới.  
Thoải mái so sánh giá cả và chất lượng các sản phẩm. Bạn chỉ cần vài click chuột lướt qua một số trang web, diễn đàn, bạn đã dễ dàng so sánh được mức giá tốt nhất cho món đồ của mình rất nhanh và tiện lợi. Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu ý kiến của những người dùng khác trước khi mua.

Tiết kiệm thời gian
và cả tiền bạc nữa :))

Với những ai bận rộn không có nhiều thời gian để mua sắm, thì đây được coi là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ mua hàng trực tuyến. Thay vì, bạn lang thang hàng giờ đến các trung tâm mua sắm. Đơn giản, bạn có thể ngồi nhà và chọn món hàng mình yêu thích bằng cách click chuột vào website khodogiadung.vn và sau đó nhân viên sẽ nhanh chóng giao hàng cho bạn tận nơi. Và hơn hết các “gian hàng” trên mạng không bao giờ “đóng cửa”, bạn có thể mua sắm 24/24, 7 ngày trong tuần.
Và bạn cũng không cần phải mất công đi lại dù trời mưa dầm hay nắng gắt, không tốn tiền xăng dầu đi lại vất vả, hoặc gặp phải những người bán hàng khó chịu...

Giá thành rẻ 
Chủ động, an toàn ở mọi tình huống 

Vì không phải thanh toán các khoản tiền mặt bằng, chi phí cửa hàng nên đa phần các website bán hàng online đều cung cấp sản phẩm với mức giá thấp hơn khi bạn mua bên ngoài mà chất lượng và chế độ bảo hành  vẫn đảm bảo như khi mua ở các cửa hàng, siêu thị truyền thống .
Hơn nữa bạn có thể chọn mô hình giao hàng COD ( Cash on Delivery) để đảm bảo bạn chọn đước đúng mặt hàng mình đang cần rồi mới` trả tiền hoặc bạn có thể sử dụng các hình thức thanh toán trực tuyến như Paypal, Ngân lượng, Bảo kim…với tính năng thanh toán tạm giữ, bảo vệ người mua hàng tuyệt đối.