Khodogiadung.vn - Câu hỏi thường gặp về giao nhận

15/06/2015 14:56

1. Khi nào thì đơn hàng của tôi được miễn phí đóng gói? 
Tất cả hàng hóa của Khodogiadung đều được đóng trong thùng carton chính hãng. Những ngày mưa, thùng hàng của Quý khách được bọc thêm một lớp màng co bên ngoài chống thấm nước nên Quý khách yên tâm về khâu đóng gói hàng hóa.

2. Tôi có thể hẹn giờ giao hàng cụ thể hoặc hẹn giao vào chủ nhật không?
Khodogiadung hỗ trợ giao hàng trong giờ hành chính: từ 9h sáng đến 5h chiều từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Do nhân viên giao hàng theo tuyến nên Khodogiadung rất tiếc chưa thể hỗ trợ giao hàng hẹn giờ cụ thể và giao trong ngày chủ nhật. 
Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên giao hàng của Khodogiadung sẽ liên hệ để giao hàng cho Quý khách. Quý khách vui lòng giữ máy giúp các bạn giao hàng nhanh chóng và thuận tiện. 

3. Trường hợp tôi không nhận được hàng vào thời gian nhân viên giao hàng gọi, đơn hàng của tôi có bị hủy hay không?
Trường hợp nhân viên giao hàng liên hệ vào thời gian chưa phù hợp cho Quý khách, Quý khách có thể hẹn lại thời gian giao hàng vào ngày khác. Các bạn giao hàng sẽ cố gắng hỗ trợ Quý khách hết mức có thể.

4. Khodogiadung giao hàng trong bao lâu?
Thời gian giao hàng của Khodogiadung là vào ngày kế tiếp tính từ khi nhân viên xử lý đơn hàng gọi xác nhận với Quý khách. 
Riêng khu vực quận 2, quận 9, Thủ Đức, Khodogiadung giao hàng 3 lần/tuần vào thứ 3 – 5 – 7/hàng tuần.
Quý khách có thể tham khảo chi tiết Chính sách giao nhận của Khodogiadung tại đây 

5. Nếu tôi muốn đặt thêm hoặc bớt sản phẩm, thay đổi thông tin giao nhận hàng hóa, tôi phải liên hệ như thế nào?
Trường hợp Quý khách cần thay đổi bất kì thông tin nào trong đơn hàng như mua thêm, bớt hàng, thay đổi địa chỉ nhận hàng… Quý khách chỉ cần liên hệ vào số 0914815511 báo với nhân viên xử lý đơn hàng. 

6. Tôi có thể đến xem hàng hoặc mua hàng trực tiếp tại văn phòng Khodogiadung được không?
Khodogiadung rất hoan nghênh Quý khách đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng Khodogiadung ở địa chỉ 56/11 Thích Quảng Đức, P.5, Phú Nhuận. 
Vui lòng gọi trước nếu Quý khách đến vào ngày Chủ nhật.