Khodogiadung.vn - Câu hỏi thường gặp về giá và khuyến mãi

15/06/2015 11:04

1. Giá sản phẩm đăng trên trang www.khodogiadung.vn là giá bán lẻ hay giá sỉ?

Đáp: Giá sản phẩm đăng trên website khodogiadung.vn là giá dành cho khách lẻ. Để được báo giá sỉ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.2. Khodogiadung.vn có thường có nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hay không?

Đáp:  Để giảm tối đa chi phí mua sắm cho khách hàng, Khodogiadung chạy các chương trình khuyến mãi khác nhau và tất cả các sản phẩm đều được giảm giá tùy theo từng chương trình và từng thời điểm. Khodogiadung còn cung cấp đến khách hàng các bộ combo hàng gia dụng cho khách dựa trên sự tìm hiểu thị hiếu, nhu cầu khách hàng. 3. Sản phẩm được bán online trên website có phải là hàng mới hay không?

Đáp: Khodogiadung.vn cam kết sản phẩm trên trang đều là hàng mới 100%, được xuất hàng tại kho 56/11 Thích Quảng Đức, P.5, Phú Nhuận tới tận tay khách hàng. 4. Khách hàng có thể đến kho của Khodogiadung.vn để xem hàng hay không?

Đáp: Quý khách có thể đến xem hàng tại kho 56/11 Thích Quản Đức, P.5, Phú Nhuận. Chúng tôi rất hân hạng được phục vụ quý khách. 5. Để được tư vấn về sản phẩm, tôi phải liên hệ như thế nào?

Đáp: Quý khách có thể liên hệ với Khodogiadung.vn qua hotline 01677777764 hoặc click vào biểu tượng Chat với chúng tôi ở góc trái cuối màn hình.  Nếu Quý khách muốn liên hệ qua email, vui lòng vào mục liên hệ và điền theo form trên website. Đội ngũ tư vấn của Khodogiadung.vn hân hạnh được phục vụ Quý khách.