Inox Fivestar - Nồi dùng cho bếp từ tự hào là hàng Việt Nam

12/10/2016 10:35

Inox Fivestar - Nồi dùng cho bếp từ tự hào là hàng Việt Nam
 
Trước khi xem xét để mua sắm các đồ dùng cho nhà bếp của mình thì đa số người tiêu dùng đều thắc mắc, băn khoăn đặt ra câu hỏi: Hàng Việt Nam có tốt hơn hàng nhập khẩu không? Và liệu nồi dùng cho bếp từ hàng ngoại có thực sự tốt hơn hàng nội trong nước không thì sau đây bài viết sẽ giúp bạn không còn thắc mắc với những câu hỏi trên nữa. 
Với những sản phẩm nồi bếp từ nhập khẩu sẽ có rất nhiều ưu điểm như sau: 
Thuộc dòng sản phẩm mang chất lượng Quốc Tế, có kiểu dáng thiết kế sang trọng, bắt mắt đánh vào thị hiếu hiện nay của người tiêu dùng. 
Những sản phẩm nồi inox bếp từ được sản xuất từ inox 304 gồm loại 3 đáy và loại 5 đáy giúp người nội trợ chế biến được nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng hơn, vì nhiệt lượng được tỏa đều khắp nồi, giúp nồi không bị cháy khét, đen vàng trong khi nấu. Sản phẩm nhập khẩu tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã
Những bộ nồi nhập khẩu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cộng thêm chi phí nguyên liệu đầu vào cao, chi phí sản xuất tại nước ngoài đắt đỏ hơn Việt Nam chính vì thế để sở hữu được một bộ nồi bếp từ hoàn chỉnh thì người tiêu dùng phải bỏ ra mức chi phí khá cao, vì bao gồm nhiều yếu tố trên hợp lại đã tác động và đẩy giá thành những sản phẩm nồi inox nhập khẩu có giá thành cao ngất ngưỡng. Còn những bộ nồi nấu bếp từ inox Fivestar hàng Việt Nam thì như thế nào?
Chính vì là hàng Việt Nam sản xuất trong nước nên những bộ nồi inox trong nước không có giá thành cao như hàng nhập khẩu nước ngoài được; ngày nay, những sản phẩm nồi inox của thương hiệu Fivestar ngày càng tiến bộ, hiện đại, nâng cao kỹ thuật sản xuất hơn để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng đảm bảo tốt nhất. Sản phẩm nồi dùng cho bếp từ inox thương hiệu Fivestar của Việt Nam cũng sở hữu nhiều ưu điểm không kém so với hàng nhập khẩu từ nước ngoài: 
Mẫu mã được thiết kế tinh tế, sang trọng và bắt mắt
Cũng sử dụng chất liệu inox loại cao cấp nhất, mang đến độ bền chắc, độ chống gỉ và đẹp mắt; trong quá trình đun nấu giúp nồi không bị cháy vàng đen như những nồi chất lượng kém bán tràn lan trên thị trường hiện nay. 
Độ bền cao nên tuổi thọ sử dụng được lâu dài theo thời gia; giúp chế biến được nhiều món ngon, bổ dưỡng, đap ứng nhu cầu nấu nướng đa dạng của người tiêu dùng. 
Là hàng Việt Nam nên có giá thành phù hợp cho người Việt. 
Hãy đến với khodogiadung.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm trong nước và ngoài nước, chúc các bạn chọn lựa được sản phẩm hoàn hảo nhất!

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/