Hera's House là gì?

03/06/2015 09:04


Khi xã hội phát triển, chất lượng đời sống được nâng cao, nhu cầu của các chị em nội trợ cũng tăng. Hằng ngày, không gian bếp là nơi chị em thường xuyên tiếp xúc nhất, và hiện tại, không gian bếp không chỉ đáp ứng nhu cầu nấu ra một bữa ăn ngon mà còn cần phải là nơi sạch đẹp, tiện nghi, an toàn và thể hiện cá tính của chị em nữa. Bởi chính không gian bếp bao gồm bàn ăn là nơi thường xuyên tập hợp gia đình, là nơi bữa ăn sum vầy, là nơi tiếng cười rộn rã mỗi ngày.

Do đó, việc có một không gian bếp tiện nghi, đáp ứng đúng nhu cầu luôn là mong ước của nhiều chị em. Bên cạnh những cách bày trí chuyên nghiệp thì chất lượng các tiện nghi, thiết bị nhà bếp luôn là nỗi trăn trở của chị em.

 • Làm sao để căn bếp thực sự là nơi mình muốn vào đầu tiên sau mỗi ngày làm việc?
 • Làm sao để công việc bếp núc không còn là sự mệt mỏi, chán chường?
 • Làm sao chi tiêu đúng mực nhưng vẫn có được những tiện ích tốt nhất cho gia đình?

Để trả lời hằng hà sa số những băn khoăn này, thương hiệu Hera’s House được ra đời.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hera’s House là gì?


Ai cũng biết Hera là nữ thần tối cao trong thần thoại Hi Lạp, Hera là nữ thần của hôn nhân, thần bảo trợ cho cuộc sống gia đình, cho sự thánh thiện và bền vững của nó. Hera là vợ của thần Zeus và, cũng như chồng, có toàn quyền thống trị của một vị nữ hoàng trên đỉnh Olympus.

Nữ thần Hera chính là hình ảnh thần thánh hoá của người vợ người mẹ trong gia đình. Hera’s House là hình ảnh đại diện cho ngôi nhà của Nữ Thần Hera.

 • Hera’s House là nơi bạn tìm thấy những người bạn để cùng chia sẻ những ý tưởng chăm sóc gia đình, căn bếp của mình.
 • Là nơi bạn tìm thấy những kiến thức, thông tin cần thiết để tự tin chăm lo cho chất lượng cuộc sống gia đình mình, giúp bạn thoải mái hơn trong sinh hoạt hằng ngày.
 • Và hơn nữa Hera’s House cũng là nơi bạn có thể tim thấy những tiện nghi chất lượng cho mình với chi phí tốt nhất.

Vậy Hera’s House làm được những điều đó bằng cách nào?

 • Hera’s House tập hợp mọi thông tin, kiến thức về nhà bếp và phòng ăn, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo mọi thứ tại Hera’s House. Đồng thời bạn cũng có thể đóng góp cho Hera’s House những kiến thức của riêng bạn.
 • Hera’s House kết nối mọi khách hàng của mình trong một hành trình lâu dài chứ không chỉ mua bán một lần. Khi là một khách hàng của Hera’s House ngoại trừ những lợi ích mua sắm bạn còn dễ dàng kết thân với rất nhiều những người bạn có sở thích giống mình thông qua các nhóm.
 • Hera’s House là nhà phân phối hạng A đồng thời là nhà phân phối độc quyền của rất nhiều thương hiệu thiết bị nhà bếp. Mua sắm tại Hera’s House bạn gần như đang mua với giá tại kho của các thương hiệu này.
 • Hera’s House trích xuất phần lớn lợi nhuận để thực hiện công tác hậu mãi do đó chính sách hậu mãi của Hera’s House là tốt hơn ngay cả khi so sánh với chính hãng

Mời bạn tham khảo chính sách hậu mãi và bảo hành của Hera’s House

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI VÀ BÁN HÀNG

Vậy liệu bạn đã sẵn sàng tham quan một vòng quanh Hera’s House chưa?

Hera’s House – Thư Viện: Phòng thư viện là nơi chứa mọi thông tin, kiến thức liên quan đến nhà bếp, phòng ăn, thiết bị nhà bếp, đồ dùng nhà bếp..

Hera’s House – Face: Nơi sinh hoạt của các thành viên Hera’s House, bạn hãy cùng tham gia để tìm cho mình 1 nhóm bạn phù hợp bạn nhé

Hera’s House – Promo: Nơi Hera’s House cung cấp những ưu đãi tuyệt vời cho bạn

Tin tức liên quan

  Đang cập nhật.