Hàng Goldsun có tốt không?

11/06/2015 14:37

Hiện nay, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu hàng gia dụng đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Vì lợi nhuận, thị phần, một số cơ sở sản xuất không ngại đưa vào hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe người tiêu dùng. Việc lựa chọn một thương hiệu uy tín, chất lượng là ưu tiên hàng đầu cho bất cứ ai đang có nhu cầu lựa chọn các mặt hàng gia dụng cho căn bếp nhà mình. Chính vì thế, Goldsun trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng trong thị trường hàng gia dụng. 

Chứng nhận an toàn thực phẩm

Thời điểm hàng Trung Quốc kém chất lượng đang lan tràn vào Việt Nam với tốc độ chóng mặt, việc sử dụng sản phẩm uy tín, cam kết chất lượng của doanh nghiệp trong nước luôn là lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng thông minh. Sử dụng hàng của Goldsun, không chỉ bạn đang bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn là sự ủng hộ to lớn cho Doanh nghiệp Việt Nam cạnh tranh thị phần trong nước.

Việc sử dụng nguyên liệu đầu vào sạch (được tổ chức Intertek Hồng Kong chứng nhận An toàn tiếp xúc thực phẩm), các sản phẩm do Goldsun nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước Châu Âu.

Bên cạnh đó, Goldsun còn là đơn vị sản xuất đầu tiên (và duy nhất) của miền Bắc được hãng DuPontTM (Mỹ) cấp bản quyền sử dụng và kinh doanh lớp chống dính cao cấp thế hệ mới Teflon® - lớp chống dính không chứa PFOA, rất an toàn cho sức khỏe - trên các sản phẩm nồi, chảo do công ty sản xuất và lắp ráp.

Đây là một bước ngoặt đột phá đối với uy tín thương hiệu của Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam bởi: Việc được DuPontTM (Mỹ) cấp bản quyền cũng đồng nghĩa với việc các sản phẩm nồi, chảo chống dính thương hiệu Goldsun đã đạt được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tương đồng với sản phẩm của các hãng gia dụng danh tiếng của Mỹ và Châu Âu.

   
Dẫn đầu thị trường về công nghệ

Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đầu tiên sử dụng công nghệ hàn đáy bằng máy dập ma sát thay cho công nghệ hàn cao tần thông thường – Công nghệ này giúp tạo ra kết cấu đáy vững chắc, dẫn nhiệt đều, đủ tiêu chuẩn sản xuất khẩu đi thị trường các nước châu Âu. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân viên ở đây cũng có bề dày kinh nghiệm làm chủ được công nghệ dập sâu với dàn máy công cụ hiện đại, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu phát triển sản phẩm.

  
 

Bên cạnh đó, Goldsun còn mạnh dạn đầu tư hơn 10 tỷ đồng vào công nghệ CNC (thiết kế, chế tạo khuôn mẫu bằng công nghệ cao) rồi mở hướng đầu tư dây chuyền sản xuất dân dụng bằng inox... Nhờ đó, công ty đã từng bước làm chủ được việc thiết kế mẫu mã, kiểu dáng các mặt hàng, sản phẩm… đáp ứng nhanh , chính xác những nhu cầu của thị trường và thị hiếu thẩm mỹ của người sử dụng.

- St -
--------------------
Để mua được hàng gia dụng Goldsun với giá rẻ nhất, liên hệ www.khodogiadung.vn - hotline 0914 81 55 11