Giới thiệu cấu tạo nồi bếp từ BK CONICAL cao cấp Hà Lan

28/09/2016 08:52

Giới thiệu cấu tạo nồi bếp từ BK CONICAL cao cấp Hà Lan 

Bộ nồi bếp từ BK CONICAL có toàn bộ thành nồi, đáy nồi được cấu tạo gồm 3 lớp, với cấu tạo đặc biệt này khi nấu ăn nồi truyền nhiệt nhanh, tỏa đều giúp quá trình nấu ăn diễn ra nhanh, tiết kiệm năng lượng và thời gian. 
1. Thân nồi có chất liệu inox gồm 3 lớp (tri ply)
Sản phẩm nồi bếp từ BK gồm nhiều loại nồi có cấu tạo khác nhau: có loại 1 đáy, có loại 3 đáy, loại 5 đáy, có loại 3 lớp, loại 5 lớp,..Trong đó cấu tạo nhiều lớp (multi ply) của bộ nồi bếp từ thương hiệu BK CONICAL là cấu tạo cao cấp nhất, cấu tạo đặc biệt và nổi bật. Vẫn có cấu tạo như nồi 3 đáy (sandwide base) nhưng điểm khác đặc biệt là nồi bếp từ BK CONICAL còn kết hợp cấu tạo 3 lớp – đó là cấu tạo với toàn bộ thân nồi được cấu tạo hợp nhất từ 3 lớp chất liệu.Với cấu tạo đặc biệt này bộ nồi BK CONICAL giúp nhiệt truyền đều trên toàn thân nồi, khi đun nấu nhiệt lượng không còn truyền 1 chiều từ dưới lên mà nhiệt lượng sẽ được truyền theo 2 chiều: 1 chiều truyền từu dưới lên và 1 chiều truyền xung quanh thân nồi. 
Từ cấu tạo thân nồi 1 lớp, đáy nồi 3 lớp cải tiến thành toàn thân và đáy nồi đều 3 lớp làm độ dày của nồi tăng lên, với độ dày thân nồi tăng lên đến 1mm sẽ giúp nồi được dày dặn, chắc chắn, cứng cáp. 2. Chất liệu nồi từ inox cao cấp 304 

Nồi nấu bếp từ BK CONICAL được sản xuất từ vật liệu inox cao cấp 304 (3 lớp), được thiết kế theo kiểu kim loại nhám xước, ban đầu khi sử dụng người tiêu dùng sẽ có 1 ít cảm giác nồi hơi thô nhưng ngay sau khi chạm tay vào bộ nồi để đánh giá thiết kế tinh xảo chắc chắn một điều người sử dụng sẽ bị thuyết phục bởi cấu tạo dày dặn, chắc chắn; lớp inox với độ mịn màng được gia công tỉ mỉ, tinh tế từ những vạch đo tỉ mỉ in laser bên trong thân nồi.3. Quai cách nhiệt được thiết kế theo kiểu dáng mộc mạc 
Nồi bếp từ BK CONICAL mang một vẻ đẹp đậm chất phong cách Châu Âu nhưng vô cùng đơn giản, mộc mạc và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Không chỉ có thể các sản phẩm nồi BK CONICAL còn được cấu tạo vowiis quai nồi có lớp cách nhiệt tạo an toàn cho người sử dụng trong lúc đun nấu. 

4. Trong một bộ sản phẩm nồi bếp từ BK CONICAL bao gồm nhiều loại nồi khác nhau với kích thước đa dạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người nội trợ trong quá trình nấu ăn để chế biến thật nhiều món ăn bổ dưỡng khác nhau. 

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/