giá bộ nồi inox

22/07/2016 08:58

Hiện nay, inox đang chiếm thị phần khá lớn tại thị trường hàng gia dụng Việt Nam. Ngoài việc sản xuất trong nước, các bộ nồi inox được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Đức… càng đẩy độ hot về mức giá của gia dụng inox tăng cao hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát đơn giản về những tiêu chí chọn mua sản phẩm thì hầu hết tất cả các chị em nội trợ đều quan tâm đến tiêu chí giá bộ nồi inox là nhiều nhất và là trên hết. Bên cạnh đó, họ còn có chung một thắc mắc là tại sao cùng chất liệu inox mà giá bộ nồi inox hiện tại lại có những bộ mấy triệu và những bộ khác lên đến mức giá hàng chục triệu đồng. Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề: Giá bộ nồi inox nhé! 
Nói đến sự đổ bộ của những bộ nồi inox ngoại nhập, đầu tiên phải kể đến các bộ nồi của Hàn Quốc. Không chỉ tiên phong du nhập sang nước khác trong lĩnh vực thời trang hay sắc đẹp, hàng gia dụng một lần nữa chứng minh thế mạnh của mình về kiểu dáng cũng như giá bộ nồi inox hiện tại nhập khẩu Hàn Quốc là không hề làm các chị nội trợ với – tay – không – tới. Không những vậy, hiếm có những thương hiệu nào cập nhật mẫu mã sản phẩm đa dạng và nhanh chóng bắt kịp xu hướng người dùng như những bộ nồi inox Hàn Quốc. 
 


Tiếp theo, một quốc gia có thương hiệu khá nổi tiếng trong thị trường nồi inox cao cấp mà gần như bà nội trợ nào cũng từng trầm trồ ngắm nghía sản phẩm đó là Đức. Giá bộ nồi inox của Đức khá cao. Có những bộ lên đến 18 ~ 20 triệu đồng. Sở dĩ, giá nồi của Đức cao phần nhiều là vì chất liệu inox cấu tạo nên thành phẩm là loại chất liệu thượng đẳng làm cho các sản phẩm gia dụng của Đức được liệt kê vào dòng cao cấp và đồng thời cũng đẩy giá bộ nồi inox hiện tại của thương hiệu Đức tăng cao. Nếu như các thiết kế kiểu dáng của các bộ nồi Hàn Quốc là đặc trưng của style trẻ trung nhiều màu sắc thì các bộ nồi inox của Đức hướng đến sự sang trọng và khá quyền quý cổ điển theo phong cách châu Âu. Đó cũng chính là một điểm cân nhắc để các chị em nội trợ chọn đúng sản phẩm theo cá tính của mình.


 
Kế đến là các bộ nội inox hàng nội có gì đặc biệt? Phải nói, hàng nội của chúng ta rất tuyệt vời trong việc học hỏi những cái hay và đặc sắc của hàng ngoại nhập để tạo nên những thành phẩm tinh xảo lại không quá cao về giá bộ nồi inox hiện tại đến tay người dùng. Được sản xuất theo công nghệ ngoại quốc cũng như kiểu dáng và chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu, cộng hưởng với một chút nét sinh động của phong cách Hàn Quốc, các bộ nồi inox Việt Nam hoàn toàn là một lựa chọn xứng đáng cho khách hàng về thiết kế đẹp mắt lẫn về giá bộ nồi inox hoàn toàn không đắt tí nào.      


 
Chúc phái nữ nhà ta nhanh chóng “tuyển” cho mình một em nồi inox xinh đẹp và phù hợp với chính cá tính bản thân!

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/