Đem công nghệ vào nhà bếp nghe lạ mà thật của samsung

01/06/2015 15:11

Bếp từ có thể giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn so với bếp điện từ hoặc bếp gas truyền thống, nhưng một số đầu bếp lại cho rằng nó không có những "hiệu ứng hình ảnh" từ ngọn lửa giúp họ cảm nhận được nhiệt độ thực tế là bao nhiêu. Đáp lại nhu cầu đó, Samsung vừa giới thiệu chiếc bếp từ thế hệ mới, dùng ánh đèn LED để mô phỏng ánh sáng nhấp nháy của ngọn lửa trên bề mặt xoong nồi.


hình ảnh -  bếp điện từ công nghệ mới

Đây là chiếc bếp dạng tủ của Samsung với tổng dung tích 164 lít. Điểm thú vị của nó là phần bếp từ trên bề mặt được tích hợp đèn LED để mô phỏng ánh lửa. Samsung cho biết đã sử dụng công nghệ tạo ngọn lửa ảo bằng cách sử dụng một vòng đèn LED xanh dương tích hợp bên dưới bề mặt kính của bếp. Ánh sáng sẽ nhấp nháy một cách mềm mại và liên tục nhằm tạo nên cảm giác như ngọn lửa xanh đang bập bùng thật sự.


hình ảnh - bếp điện từ dùng đèn led mô phỏng ngọn lửa

Chính vậy mà độ sáng của ánh đèn LED cũng thay đổi tùy theo nhiệt độ thực tế của bếp. Ngọn lửa càng sáng thì càng có nhiều nhiệt được truyền tới nồi thức ăn của người dùng. Tuy chức năng có vẻ nhỏ, nhưng nó đã thật sự mang lại hiệu quả đáng kể giúp trải nghiệm nấu ăn của người dùng trở nên thú vị và mang phong cách công nghệ trong tương lai.


hình ảnh - bếp diện từ công nghệ mới rất an toàn cho người xử dụng

Bên cạnh dùng đèn LED mô phỏng ánh lửa thì bộ bếp từ trên cũng được trang bị thêm một tính năng khác cũng khá vui vẻ. Phần không gian bên trong lò nướng bên dưới có thể được ngăn ra làm 2 phần bằng một tấm ngăn đi kèm, cho phép có thể nấu cùng lúc nhiều món ăn ở các nhiệt độ khác nhau. Tấm vách ngăn trên không chỉ có khả năng phân chia nhiệt độ một cách hiệu quả mà còn có thể ngăn hương vị của 2 món ăn bị trộn lẫn vào nhau. Với tất cả các tính năng trên thì cái giá của sản phẩm này cũng không rẻ, 3700 đô la cho một bộ bếp điện từ đẹp mắt và tiện dụng đến từ Samsung. - Sưu tầm -
-----
Nếu như bạn đang băn khoăn không biết chọn dụng cụ nhà bếp nào phù hợp với căn bếp nhà bạn,
hãy đến với Khodogiadung.vn để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé!