đặc điểm Bộ nồi bếp từ được sản xuất từ các hãng nổi tiếng, uy tín

15/08/2016 14:41

Bộ nồi bếp từ được sản xuất từ các hãng nổi tiếng, uy tín 

Ngày nay trên thị trường đồ gia dụng có một số hãng sản xuất bộ nồi bếp từ, chảo từ nổi tiếng như Elo, Elmich, Fivestar, Malloca, Faster, Edelkochen,Cookever…các hãng sản xuất này tung ra thị trường rất đa dạng sản phẩm dụng cụ nấu với chất lượng cao như: bộ nồi bếp từ, chảo từ, nồi áp suất cho bếp từ, nồi hấp, nồi bột...tất cả dùng cho bếp từ Đặc điểm của từng loại sản phẩ và một số lưu ý: 

1. Nồi inox, nồi phủ sứ, nồi có phun sơn: 

Các sản phẩm nồi được làm từ chất liệu inox là phổ biến nhất, giá thành trên thị trường dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Nồi inox với nhiều ưu điểm như: bắt nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều nồi, có tốc độ đun trên bếp từ nhanh. Nồi inox – bộ nồi sử dụng bếp từ thì có nhiều loại như dòng 1 đáy, 3 đáy và 5 đáy. Khi bạn quyết định chọn sản phẩm nồi inox cho việc nấu nướng trong gia đình bạn thì nên chọn những sản phẩm bộ nồi bếp từ được thiết kế dạng 3 – 5 đáy vì nếu bạn dùng nồi 1 đáy để nâu trên bếp từ thì những món xào ít nước dễ bị cháy nhanh. 
Đối với dạng nồi được phủ sứ thì chỉ có bề mặt phía trong và bên ngoài nồi được cấu tạo phủ 1 lớp sứ hoặc thiết kế khác là phun sơn nhưng luôn đảm bảo có đáy bên dưới của nồi có từ tính hút được nam châm để sử dụng cho bếp từ nhưng hạn chế là bắt nhiệt lâu hơn nồi inox.

2. Chảo chống dính, chảo đá, chảo inox, chảo ceramic có đáy từ: Đối với các chị em phụ nữ đã rất ưa thích, tin dùng chảo để rán, xào thì chảo chính là nhân vật khá quan trọng trong gian bếp. Trong gian bếp mỗi gia đình thì các chị em nên dùng ít nhất 2 cái để tiện cho quá trình nấu nướng được dễ dàng hơn. Tuy nhiên cũng có nhược điểm lớn ở chảo đá và chảo phủ ceramic là 2 loại này chỉ có 1 lớp đáy mỏng được dập vào đáy nên khi sử dụng với thời gian lâu dài sẽ dễ bị lồi ở giữa chảo lên cao hơn so với chảo inox được cấu tạo có lớp chống dính dày 3 đáy. 

3. Quánh bột, nồi hấp, nồi áp suất, ấm từ: Những vật dụng kể trên tuy đóng vai trò phụ những rất cần cho mỗi gia đình để chế biến được nhiều món ăn đa dạng, ngon miệng hơn. Đối với nồi hấp có công dụng sẽ chế biến được các món ăn hấp luôn an toàn, giữ được giá trị dinh dưỡng, giảm thiểu chất béo không cần thiết và tốt cho sức khỏe. Còn với quánh (nồi nấu bột) là một size nồi nhỏ với kích thước đáy nồi chỉ từ 14-16cm và tay cầm thiết kế cách nhiệt, thiết kế đơn giản. Nồi áp suất phổ biến hiện nay là được làm từ inox 304, inox không rỉ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Mời bạn tham khảo 1 số sản phẩm bộ nồi bếp từ, chảo chuyên dụng cho bếp từ tại: 
http://inoxfivestar.com/
http://www.khobepdientu.vn/
http://www.khodogiadung.vn/
http://www.edelkochen.vn/

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/