Công dụng của chất tẩy rửa astonish và các loại chất tẩy rửa đa năng

03/11/2016 09:06

Công dụng của chất tẩy rửa astonish và các loại chất tẩy rửa đa năng
Chắc các bạn cũng đã từng nghe qua về astonish, nhưng vẫn còn đang phân vân về công dụng của chất tẩy rửa astonish? Và trên thị trường còn có hơn 30 loại chất tẩy rửa đa năng được bày bán và quảng cáo. Vậy cái nào tốt? Nên mua sao cho hợp lí? Hãy cùng bài viết dưới đây giải đáp vấn đề đó nhé.
 


Cũng giống như loại chất tẩy rửa astonish thì các loại chất tẩy rửa đa năng có mặt trên thị trường, chúng đều có khả năng làm sạch những vết cháy, vàng ố trên nồi niêu, những vết gỉ sét bám lâu ngày, khiến cho đồ vật sử dụng lúc nào cũng sạch sẽ, đặc biệt là đồ inox sẽ sáng bóng như mới.
Chất tẩy rửa astonish được sản xuất duy nhất tại Anh, với nhiều chứng nhận quốc tế, và được bày bán trên hơn 50 quốc gia trên thế giới. Nhiều bà nội trợ cực kỳ tin dùng để đơn giản hóa công việc vệ sinh vật dụng gia đình. Với cách thức sử dụng đơn giản chỉ việc hòa với nước từ 60 đến 80 độ C, ngâm đồ vật trong khoảng từ 30p đến 3 tiếng, cuối cùng vệ sinh sạch lại với nước và cất chỗ thoáng mát thôi. 
Không chỉ thế đâu, chất tẩy rửa astonish còn có tác dụng thông cống nhé, cực kỳ đa năng luôn. Chỉ việc đổ bột astonish xuống cống hay bồn cầu bị tắc, sau đó bạn  đổ thêm nước nóng từ 60 đến 80 độ C rồi chờ đợi khoảng 3h, xả nước là xong.
Tuy rằng rất đa năng và đơn giản khi sử dụng nhưng các chị em đừng lo, vì astonish rất lành tính. So với các chất tẩy rửa đa năng trên thị trường thì khá là an toàn cho đồ vật cũng như người sử dụng.
 


Thường thị các loại chất tẩy rửa đa năng trên thị trường đểu được quảng cáo là an toàn khi sử dụng, được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Nhưng hầu hết các chị em sau khi sử dụng đểu bị bong da tay, dị ứng mẩn ngứa... vì trong đó chứa lượng lớn chất tẩy, có như vậy thì khi sử dụng để vệ sinh đồ đạc mới nhanh sạch, mang lại hiệu quả cao. Còn riêng chất tẩy rửa astonish thì đã được chứng nhận an toàn quốc tế nhé.
Vì vậy khi sử dụng bất kỳ loại chất tẩy rửa đa năng nào các bạn cũng nên tự bảo đảm an toàn cho chính bản thân và vật dụng nhé. Chỉ nên dùng 1 lượng vừa phải nhất định cho từng loại vật dụng cần làm sạch, không nên lạm dụng quá nhiều, có thể sau đó chất tẩy thừa vẫn còn bám lại ở nồi niêu, vật dụng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên sử dụng găng tay, nếu với những chất tẩy có mùi hoặc khí gây cay mắt thì nên đeo khẩu trang và kính bảo hộ để an toàn nhất cho mình. 


 
Với chị em phụ nữ, việc được nhìn thấy căn nhà luôn sạch sẽ, đồ đạc luôn sáng bóng sạch bong thì ai cũng hài lòng. Nhưng các bạn hãy chọn lấy cho mình chất tẩy rửa astonish hay bất kỳ loại chất tẩy rửa đa năng nào trên thị trường mà mình cảm thấy thực sự hiệu quả và tin tưởng nhé. Và cũng nhớ phải đản bảo an toàn cho mình với gia đình mình. Chúc các bạn thành công.

Nguồn:  http://www.khodogiadung.vn/