chọn mua bộ nồi inox phải mua bộ nồi inox 304

01/07/2016 09:43

Cũng như bao chủng loại sản phẩm khác, thị trường hàng gia dụng hiện nay nhan nhãn hàng giả, hàng nhái làm cho người tiêu dùng đau đầu không biết phải lựa chọn như thế nào khi muốn mua một bộ nồi inox. Nhiều vị khách ưa thích mua những món hàng giá trị được khuyến mãi thêm bộ nồi inox dán mác cao cấp. Thế là dùng chưa được thời gian lại thấy xuống màu trầm trọng, không còn sáng bóng như trước. Thậm chí nồi còn xuất hiện các vết cong, vảnh. Vậy là chẳng dám dùng tiếp, đành phải bỏ đi. Đó là dấu hiệu chứng tỏ chất liệu inox đấy là hàng “rỏm”. May mắn là bạn kịp bỏ đi, nếu còn tiếc mà dùng, còn có thể gây ra cháy nổ. 


 
Chính vì vậy, để an tâm về chất liệu hàng gia dụng hiện nay, bạn nên nhớ chọn mua bộ nồi inox phải mua đúng bộ nồi inox 304. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn thông tin về inox 304 cao cấp đồng thời giải mã tại sao phải chọn dùng bộ nồi inox 304. 
Inox là hợp chất Niken, Crom, Đồng, Sắt… Độ bền của inox sẽ phụ thuộc vào % thành phần được pha trộn để tạo nên hợp kim Inox. Một số cơ sở sản xuất bộ nồi inox đã vì lợi nhuận hay sự cạnh tranh về giá thành sản phẩm mà thay đổi tỉ lệ thành phần chất liệu tạo ra inox kém chất lượng, hay là inox giả. 
Inox còn có một cái tên khác là thép không rỉ. Chính vì không rỉ cho nên inox được xem là chất liệu an toàn cho sức khỏe người dùng. Tính không rỉ của bộ nồi inox cũng giúp chị em nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức chùi rửa. 
 


Trong thang đo chất lượng, inox 304 được xem là loại inox cao cấp nhất, được dùng nhiều nhất trong việc chế tạo các thiết bị y tế, đảm bảo tính an toàn tối đa cho sức khỏe người dùng. Tên gọi kỹ thuật của inox 304 là thép không rỉ 18/10. Vì vậy, khi đọc thông số kỹ thuật hàng gia dụng, bạn nên hiểu thép không rỉ 18/10 chính là loại inox cao cấp mà chúng ta cần tìm. Những bộ nồi inox 304 chuẩn có tính chống ăn mòn tuyệt vời. Bộ nồi inox 304 có sức đề kháng cực cao khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Ngoài ra, nồi inox 304 còn thuyết phục người dùng bởi khả năng chịu nhiệt, dẫn nhiệt và lưu nhiệt bền bỉ. 
 


Ngoài chất lượng, xét về yếu tố kiểu dáng thiết kế, đại đa số khách hàng am hiểu hàng gia dụng inox còn yêu thích các bộ nồi inox 304 vì khả năng tạo hình tốt. Các bộ nồi inox như Kitchi Fivestar hay Edelkochen, thành phần đều là inox 304, có khả năng dát mỏng tạo nên những đường nét thanh mảnh, trang nhã cho bộ nồi inox 304. Màu bạc sáng lấp lánh của inox 304 chắc chắn sẽ thuyết phục bạn bởi cảm giác sang trọng và sạch sẽ cho căn bếp mà chỉ bộ nồi thôi có thể mang lại. 
 
Rõ ràng, những đặc tính của inox 304 hoàn toàn chinh phục được những yêu cầu khắt khe nhất của các vị “thượng đế” khó tính. Bởi cho nên, từ yếu tố chất lượng, an toàn sức khỏe, kiểu dáng… chọn mua bộ nồi inox nhất định phải mua bộ nồi inox 304.

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/