Chọn mua bộ nồi chảo bếp từ ceramic phù hợp

13/09/2016 08:55

Chọn mua bộ nồi chảo bếp từ ceramic phù hợp 

Lớp chống dính tốt nằm trên bề mặt, chống bám bẩn, chịu được nhiệt cao là những điểm mạnh khiến công nghệ của nồi chảo chống dính Ceramic được tin dùng.

Khi dùng loại nồi chảo có lớp chống dính kém chất lượng sẽ dẫn đến các nguy cơ bị nhiễm độc, gây ra các loại bệnh nan y. 90% người dùng đang lựa chọn nồi chảo chống dính với quan niệm “Miễn khi rán, xào không bị dính là được". Khách hàng bị thiếu kiến thức khoa học đối với các sản phẩm có chống dính, một phần không được hướng dẫn ,tư vấn cách sử dụng một cách đầy đủ chi tiết về nồi chảo bếp từ chống dính an toàn. Công nghệ lớp chống dính mới có tên Ceramic đã tạo nên xu hướng sử dụng và đun nấu mới trong người tiêu dùng Việt.Chất chống dính loại Ceramic được sản xuất từ tập đoàn Whitford (ở Mỹ) phát triển lớn mạnh từ năm 2011 và liên tục phát triển cải tiến. Được kết hợp từ các chất hữu cơ và vô cơ trong công thức với thành phần đơn giản, không chứa PFOA và hoàn toàn an toàn với người dùng, Ceramic đã vượt qua hết các bài kiểm tra tại phòng được thí nghiệm và thực tế đã khẳng định được các ưu điểm khác biệt.
Ưu điểm đầu tiên bề mặt chảo chống dính tốt và khả năng chịu nhiệt cao. Nếu không may bạn quên nồi chảo trên bếp nhiệt độ cao nhưng không có dầu mỡ, thức ăn bên trong, đừng lo lớp phủ với công nghệ Ceramic vẫn có thể chịu được nhiệt lên tới 345 độ C nhưng không hề giải phóng hóa chất, loại khí độc nào. Chất phủ ceramic không có chất PFOA và PTFE. Chính chất liệu ceramic đã chịu được nhiệt độ cao tới 455 độ C nên khi được phủ vào nồi chảo luôn có khả năng chịu lửa đốt trực tiếp vào bề mặt.Khả năng chống bám bẩn lên bề mặt, nhất là phía mặt bên ngoài đáy, thân nồi chảo; kết hợp với khả năng chịu nhiệt cao, giúp bề mặt nồi chảo phủ Ceramic dễ dàng chùi rửa sau khi sử dụng xong và không hề bị đổi màu bên ngoài mặc dù trực tiếp tiếp xúc với ngọn lửa.
Với cấu tạo bao phủ bề mặt của nồi chảo cứng, vững chắc các nồi chảo phủ chống dính Ceramic có bề mặt sáng loáng, màu tươi sáng làm nồi chảo trở nên đẹp mắt hơn nhiều. Ceramic là công nghệ lớp chống dính thế hệ hiện đại mới, được cấp giấy phép đảm bảo phù hợp quy định, tiêu chuẩn từ các cơ quan quản lý về an toàn vệ sinh thực phẩm của Mỹ và EU.
Vào năm 2015, thị trường đồ gia dụng Việt Nam ra mắt đồ gia dụng với công nghệ chống dính Ceramic Fusion gồm 2 dòng là Roma Chef và Korea Star dùng tốt trên mọi loại bếp do Cty CP Goldsun tại Việt Nam sản xuất.Dòng nồi chảo Korea Star kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng phong cách Hàn Quốc; gồm bộ nồi có kích cỡ từ 16 đến 24cm, bộ chảo bếp từ gồm chảo rán từ 24 đến 28cm, chảo xào từ 26 đến 30cm. Đáp ứng nhu cầu nấu ăn đa dạng. Với công nghệ đúc liền khối cả quai với thân, có độ cứng chắc làm hài lòng người sử dụng.
Dòng Roma Chef độc đáo với 14 cỡ nồi chảo làm bằng nhôm nguyên chất, được tạo trên máy tự động cắt kim loại. Đa dạng từ quánh 16 đến nồi 28cm; chảo rán 20 đến chảo xào 28cm; với 4 màu sắc cho khách hàng chọn lựa: đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương. 
Người tiêu dùng cần chú ý lựa chọn các thương hiệu có uy tín với cam kết bảo hành tốt trong suốt quá trình dùng. 

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/