Chính sách quà tặng

10/06/2015 15:09
QUÀ TẶNG Ý NGHĨA VỚI KHODOGIADUNG.VN

Các sản phẩm gia dụng và điện gia dụng đang là những món quà tặng hấp dẫn đối với các chương trình quà tặng cho khách hàng và đối tác. Một món quà mang giá trị sử dụng cao sẽ khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn hơn.

Vậy nếu như bạn cần mua hàng gia dụng để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng? Bạn cần một đối tác cung cấp sỉ các mặt hàng gia dụng để thực hiện các chương trình quảng cáo?

Bạn có thể tin tưởng khodogiadung.vn

1. khodogiadung.vn là nhà phân phối chính thức của thương hiệu gia dụng Goldsun, ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm Inox cao cấp Fivestar, Ichiban, Kitchionx, Elo.... Đến với khodogiadung.vn bạn sẽ có giá tốt nhất (giá thu mua cấp đại lý).

2. khodogiadung.vn cung cấp các sản phẩm gia dụng chính hãng cùng với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên nên bạn không phải lo về các vấn đề bảo hành, hóa đơn….

3. khodogiadung.vn hỗ trợ giao nhận quà tặng cho khách hàng, đại lý, đối tác của bạn giúp bạn giảm được một phần chi phí và chủ động hơn trong quá trình thực hiện các chương trình quà tặng.

Hãy tham khảo bảng báo giá và gọi ngay cho khodogiadung.vn, bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình!