Chảo Fivestar chống dính – chảo bếp từ 3 đáy được nhà nhà tin dùng

06/09/2016 08:51

Chảo Fivestar chống dính – chảo bếp từ 3 đáy được nhà nhà tin dùng 

Hiện nay thị trường đồ gia dụng về chảo rất đa dạng, chảo loại chống dính được nhập khẩu có chất lượng rất tốt nhưng giá thành lại cao nên nhiều người nội trợ vẫn tin cậy dùng hàng có nguồn gốc trong nước vì chất lượng khá tốt nếu bạn sử dụng đúng cách và bảo quản, giữ gìn cẩn thận thì dử dụng được lâu không thua hàng nhập nước ngoài mà giá cả lại thấp hơn. Chảo Fivestar chống dính 3 đáy là hàng tại Việt Nam có chất lượng cao, được nhiều người nội trợ tin dùng và chọn mua vì giá thành hợp lý, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Chảo Fivestar chống dính 3 đáy – chảo bếp từ sản xuất từ inox loại cao cấp được bảo hành 5 năm cho phần inox xung quanh thân chảo, dùng được trên mọi loại bếp kể cả với bếp từ kén chảo. Chảo Fivestar chống dính có những ưu điểm nổi bật sau đây:
1. Đáy chảo cấu tạo 3 lớp: chảo Fivestar chống dính có đáy 3 lớp, giúp hấp thu nhiệt rất nhanh, nhiệt tỏa đều người nội trợ nấu nhanh hơn, chống dính, khi nấu sẽ không bị cháy thực phẩm, suốt quá trình nấu luôn giữ nguyên mùi vị của món ăn, chịu được lượng nhiệt cao nên không làm đáy bị cong phồng lên.
2. Chất liệu làm từ inox cao cấp: chảo được sản xuất từ inox 430 được dập thành nguyên khối, không bị oxi hóa, không gỉ sét, không phản ứng với chất hóa học có trong thực phẩm, khi nấu thì không truyền nhiễm chất độc có hại vào thực phẩm nên đảm bảo cho sức khỏe người dùng được an toàn . Chảo không hề bị bong, tróc trong khi nấu nên bạn dễ dàng sáng tạo nhiều món ăn bổ dưỡng, ngon miệng cho gia đình.3. Chảo dùng cho bếp từ Fivestar chống dính được thiết kế kiểu dáng sang trọng và an toàn. Mặt phía ngoài là inox sáng loáng, mặt bến trong có lớp chống dính rất cao cấp, bền nên đồ ăn không hề dính vào chảo khi rán, giúp không hao tốn dầu mỡ. Chảo được cấu tạo bền chắc nên an toàn cho bạn khi di chuyển chảo đến mọi vị trí khác, bề mặt chảo sáng bóng  giúp dễ chùi rửa sau khi đã sử dụng xong.
4. Tay cầm cấu tạo chắc chắn, cách nhiệt tốt an toàn cho người dùng. Chảo thiết kế đáy dày, bền và giữ nhiệt tốt từ đó tiết kiệm năng lượng.
5. Chảo Fivestar chống dính thiết kế với đáy bằng, đáy nhiễm từ giúp sử dụng nấu trên mọi loại bếp như bếp than, bếp ga, bếp hồng ngoại, bếp điện, …đặc biệt nhất là dùng được trên bếp từ.6. Chảo Fivestar sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại, kết hợp với quy trình và sự giám sát rất nghiêm ngặt bởi các chuyên gia về tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm nên chảo rất bền theo thời gian cho người tiêu dùng tiết kiệm chi phí trong một thời gian.
7. Chảo Fivestar có kích thước đa dạng cho bạn tha hồ chọn lựa 22cm, 24cm, 26cm và 28cm thích hợp cho quá trình sử dụng. Chảo bếp từ Fivestar 3 đáy chống dính có giá thành phù hợp nên rất được nhiều hộ gia đình tin dùng. 

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/