Các loại chất tẩy rửa và công dụng của chất tẩy rửa ASTONISH

02/11/2016 08:53

Các loại chất tẩy rửa và công dụng của chất tẩy rửa ASTONISH
Các đồ gia dụng trong nhà bạn sau 1 thời gian sử dụng thường có màu xỉn, thậm chí là ố vàng, có mùi hôi khiến bạn rất khó chịu. Bạn vệ sinh bằng xà phòng thông thường nhưng không sạch? Bạn băn khoăn có nên sử dụng chất tẩy rửa? Hoặc đang nghe nói về công dụng của chất tẩy rửa astonish? Mong rằng bài viết dưới đây sẽ giải đáp và gợi ý được cho các bạn cách vệ sinh hiệu quả nhất và an toàn.


 
Chất tẩy rửa được chia làm 2 loại : Đơn năng và đa năng
Thường thì loại đa năng chỉ có tính tiện dụng, dùng cho những vết nhẹ, dễ sạch. Còn với những vết ố, cáu bẩn lâu ngày, bám chặt và đồ vật thì bạn phải sử dụng những chất tẩy chuyên dụng như chất tẩy rửa astonish sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và tiết kiệm chi phí.
Về thành phần thì cơ bản các loại chất tẩy rửa có thành phần giống nhau, chỉ khác là tùy theo công dụng và nhà sản xuất mà lượng hóa chất khác nhau. Nhưng đều dựa trên nguyên tắc là làm sao mà giá thành không quá cao mà hạn chế ảnh hưởng đến người sử dụng.


 
Hiện nay có loại chất tẩy rửa astonish đang được mọi người rất ưa chuộng vì nó không chỉ lành tính, mà nó còn giúp bạn loại bỏ những vết dầu mỡ, gỉ sét lâu ngày một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng nhất. Sử dụng được trên nhiều vật dụng khác nhau như mặt bếp, nồi, niêu, bồn rửa, chậu rửa, máy giặt....
Các chất tẩy rửa trên thị trường có thể có những thành phần độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, thậm chí nếu không may nuốt vào sẽ gây chết người. Nhưng với chất tẩy rửa astonish thì được chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn quốc tế cho vật dụng cũng như người sử dụng thì các bạn cũng sẽ yên tâm hơn nhiều nhé. Không những thế nó còn có 2 dạng là dạng bột và dạng kem. Với dạng bột thì các bạn còn có thể sử dụng để thông cống khi bị tắc cũng rất hiệu quả. Còn khi vệ sinh các vật dụng thì các bạn chỉ việc hòa tan nó trong nước và ngâm vật dụng trong khoảng từ 30p đến 3h tùy vào độ bám của vết bẩn rồi rửa lại thật sạch. Vậy thôi, rất đơn giản và không hề tốn công tốn sức tí nào phải không.


 
Nếu so sánh với các loại chất tẩy rửa thông thường trên thị trường thì với chất tẩy rửa astonish bạn sẽ thật dễ dàng để có được căn bếp và các vật dụng lúc nào cũng sáng bóng như mới mà lại đản bảo an toàn cho người sử dụng.
Nhưng cũng cần lưu ý một số điều như sau :
1. Chất tẩy rửa astonish hoạt động tốt nhất trong môi trường nước từ 60 đến 80 độ C
2. Nếu cẩn thận hơn bạn thì bạn vẫn nên đeo găng tay khi sử dụng sản phẩm để tránh kích ứng da nếu da bạn quá mẫn cảm.
3. Để nơi kho ráo thoáng mát trong nhà
4. Để xa tầm tay trẻ em
5. Không sử dụng trong thực phẩm
Chúc các bạn thành công và mang đến nhiều món ngon cho gia đình thân yêu.

Nguồn:  http://www.khodogiadung.vn/