Các loại bột tẩy rửa máy giặt và các chất tẩy rửa vật dụng gia đình hiệu quả.

01/11/2016 08:37

Các loại bột tẩy rửa máy giặt và các chất tẩy rửa vật dụng  gia đình hiệu quả.
Chắc hẳn nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi tại sao phải vệ sinh máy giặt bằng bột tẩy rửa máy giặt? Tại sao không sử dụng luôn nước rửa bát hay xà phòng thông thường để vệ sinh mà phải dùng chất tẩy rửa?..... vậy thì hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn để giải đáp những thắc mắc này nhé.
 
Mỗi lần chúng ta sử dụng máy giặt để giặt quần áo hay chăn màn thì những bụi bẩn hay mùi quần áo cũ sẽ lưu lại 1 chút trong máy giặt đấy, cứ như vậy tích tụ qua nhiều lần giặt sẽ khiến chiếc máy giặt của bạn có mùi rất khó chịu, thậm chí ám mùi vào quần áo mới giặt xong. Chính vì vậy ta cần phải vệ sinh máy giặt định kỳ và phải sử dụng bột tẩy rửa máy giặt thì mới làm sạch hoàn toàn.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất tẩy rửa được giới thiệu là chất lượng, và đều được sản xuất bởi những thương hiệu lớn như astonish, Sandokkaebi .... Các bạn chỉ việc cho mình một sản phẩm uy tín và sử dụng theo như hướng dẫn để làm sạch theo ý mình mà không phải tốn kém khoản chi phí nào cho các dịch vụ vệ sinh.
Ngoài ra chất tẩy rửa thì còn sử dụng để vệ sinh được nhiều đồ dùng khác trong gia đình như bếp ga, bàn bếp, nồi niêu.... Sau khi được vệ sinh thì các vật dụng sẽ sáng bóng như lúc mới mà không để lại những vết chầy xước trên bề mặt như khi chúng ta sử dụng những loại bột giặt thông thường và chà bằng giẻ cứng....


 
Thường thì các loại bột tẩy rửa máy giặt tan và hoạt động tốt nhất trong nước từ 60 đến 80 độ C. Sau khi xả nước vào máy giặt thì bạn đổ thêm chất tẩy rửa và ấn nút cho máy quay khoảng 3 đến 5p để hòa tan bột và nước. Sau đó chỉ việc chờ khoảng từ 30p đến 1h để tẩy sạch hoàn toàn mùi hôi và các bụi bẩn còn bám lại. Cuối cùng bạn chỉ việc ấn nút xả nước thật sạch, để tránh các chất tẩy rửa còn đọng lại trong thùng giặt và bám vào quần áo.
Nhưng cũng cần lưu ý một chút khi sử dụng bột tẩy rửa máy giặt và các chất tẩy rửa nhé :
Nên đeo găng tay để tranh các loại bột tẩy rửa máy giặt hay dung dịch chất tẩy rửa dính vào da
Không để dính vào mắt hay các vết thương hở
Để nơi khô ráo thoáng mát, để xa tầm tay trẻ em
Sau khi vệ sinh xong thì phải xả lại sạch với nước nhiều lần để tránh những chất tẩy rửa còn sót lại.


 
Nhu cầu của con người ngày càng tăng cao kéo theo đó là các vật dụng tiện ích để đáp ứng tối đa cho nhu cầu sử dụng của con người cũng được ra đời như những chiếc máy giặt hiện đại, hay những bộ nồi niêu, nội thất nhà bếp... sáng loáng, sang trọng cũng ra đời. Nhưng đi kèm với nó luôn tiềm ẩn những nguy cơ nấm mốc.. gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, nhưng không phải ai hay bất cứ lúc nào chúng ta cũng có thể tháo ra để cọ rửa được. Vì vậy hãy sử dụng các loại bột tẩy rửa máy giặt và các chất tẩy rửa uy tín đang được bày bán trên thị trường để làm sạch ngôi nhà thân yêu của bạn nhé.

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/