Bộ tẩy rửa ASTONISH và bột tẩy rửa máy giặt hiệu quả.

31/10/2016 09:07

Bộ tẩy rửa ASTONISH và bột tẩy rửa máy giặt hiệu quả.

Chắc bạn đã từng nghe qua về bộ tẩy rửa astonish nhưng chưa từngtìm hiểu xem tác dụng của nó ra sao hay nguồn gốc xuất xứ cho đến khi bạn cần tẩy rửa 1 vật dụng gì đó. Hoặc bạn đang cần vệ sinh máy giặt mà lại không muốn tốn tiền thuê thợ vậy thì hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về bột tẩy rửa máy giặt nhé.

Trước nhất phải nhắc tới về nguồn gốc của bộ tẩy rửa astonish được ra đời tại Anh, hiện nay đã mặt trên 50 quốc gia, và được gần như gia đình tin tưởng, sử dụng đã đạt hiệu quả đáng kinh ngạc.Trong một bộ sản phẩm thì bao gồm nhiều loại sản phẩm có thể làm sạch được nhiều vật dụng như sau :

1 hộp chất tẩy rửa nhà bếp dạng kem dùng các vật dụng bằng kim loại.
1 hộp chất tẩy rửa cặn trà cà phê dạng bột sử dụng cho các vật dụng bằng gốm sứ hay bên cạnh đó còn sở hữu tác dụng thông cống, thông bồn rửa bát.... tiêu biểu là bột tẩy rửa máy giặt rất hiệu quả
Các sản phẩm trong bộ tẩy rửa astonish mặc dù hiệu quả cao và phổ biến tính năng nhưng rất lành tính, đảm bảo an toàn cho người dùng và tuổi thọ của sản phẩm khi sử dụng, bột tẩy rửa máy giặt cũng vậy rất dễ dùng và sở hữu lại hiệu quả cao, khỏi lo phải tốn kém cho dịch vụ vệ sinh máy giặt mà chưa chắc đã ưng ý.Cách sử dụng của bộ ẩy rửa astonish và bột tẩy rửa máy giặt :
Tốt nhất các bạn nên sử dụng sở hữu nước ấm từ 60 đến 80 độ C, để hòa tan hoàn toàn astonish. Tùy vào độ bám của vết bẩn mà sẽ quyết định ngâm trong bao lâu nhé.

Sở hữu các loại đồ kim loại như nồi niêu, ấm chén thì các bạn cho nước vừa phải vào trong nồi, vì nếu cho nhiều nước thì khi cho astonish vào sẽ sủi bọt và trào ra ngoài. Sau đó bạn cho bột tẩy rửa astonish vào và ngâm trong khoảng từ 30p đến 3h. Nếu sau khi ngâm và rửa lại vết bẩn vẫn chưa sạch thì lặp lại thao tác trên 1 lần nữa để đạt được kết quả như mong muốn.
Bột tẩy rửa máy giặt astonish : Thay vì hàng tháng các bạn phải gọi thợ ngoài về để vệ sinh máy giặt thì các bạn việc nhấn nút xả nước khoảng ½ lồng máy giặt, nhớ là nước khoảng 60 đến 80 độ C để đản bảo hiệu quả cao nhất. Sau đó bạn cho bột tẩy rửa astonish vào và quay máy trong vòng 2 đến 3 phút để hòa tan bột. Tắt máy và để ngâm trong vòng 30p đến 1h và bạn bấm nút xả lại thật sạch. Máy giặt đã được làm sạch hoàn toàn chỉ có những nút bấm rất đơn thuần đúng 0 nào.


Mặc dù là sản phẩm lành tính, và được rộng rãi người sử dụng thì khi sử dụng bộ chất tẩy rửa astonish các bạn cũng vẫn nên lưu ý một số những điều sau để hạn chế gây ra hậu quả đáng tiếc.Để xa tầm tay trẻ em, và để nơi thoáng mát
Khi dùng vẫn nên đeo găng tay, chú ý không để astonish dính vào mắt. Nếu chẳng may bị bắn vào mắt thì phải rửa lại thật sạch bằng nước.
không dùng bộ tẩy rửa astonish cho các loại rau củ, thực phẩm...
Khi dùng bột tẩy rửa máy giặt astonish sau khi ngâm xong thì phải ấn nút xả sạch dung dịch đó để giảm thiểu dính vào quần áo cho lần giặt sau, có thể gây dị ứng.
Chúc các bạn thành công.

Nguồn:  http://www.khodogiadung.vn/