Bộ nồi xửng hấp Elmich

Bộ nồi xửng hấp Elmich là sản phẩm của thương hiệu Elmich cao cấp đến từ Công hòa Séc, Elmich là thương hiệu chuyên sản xuất đồ gia dụng hoàn hảo cho nhà bếp, được nhiều người tiêu dùng trên Thế Giới yêu thích tin dùng, gồm 1 nồi và 1 xửng được làm từ chất liệu inox cao cấp 304 có độ bền theo thời gian, không bị oxy hóa, không bị gỉ hay ra ten, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng. 

Bộ nồi xửng hấp Elmich có phần đáy cấu tạo 5 lớp dày, siêu bền giúp nồi truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu, hiệu quả giúp người nội trợ dễ dàng sử dụng, tiết kiệm được thời gian và nhiên liệu. Với quai cấu tạo đinh tán, vung kính chịu nhiệt, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. 

Bộ nồi xửng hấp Elmich sử dụng tốt trên mọi loại bếp và đặc biệt trên bếp từ. Khi bỏ vỉ hấp ra có thể sử dụng như một nồi nấu bình thường. Là sản phẩm thân thiện với môi trường đem đến chất lượng, vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mà rất tinh tế qua từng chi tiết cho không gian bếp của gia đình bạn thêm tỏa sáng. 


sản phẩm deal