Bộ nồi nấu bếp từ Elmich đảm bảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

06/10/2016 08:52

Bộ nồi nấu bếp từ Elmich đảm bảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

Nhiều người tiêu dùng đặt ra câu hỏi bộ nồi Elmich có thật sự tốt không? Bộ nồi Elmich có tốt cho sức khỏe người tiêu dùng không? Sử dụng bộ nồi Elmich có đảm bảo an toàn cho người dùng không? Một điều chắc chắn rằng bộ nồi Elmich có chất lượng tốt và rất an toàn. Điều đó chứng minh qua việc ngày nay bộ nồi inox Elmich được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn sử dụng ngày càng nhiều. Bộ nồi Elmich đem đến những bữa ăn ngon miệng hơn, bổ dưỡng hơn mà không chứa chất độc hại gây ung thư, bảo vệ sức khỏe cho mọi nhà. Bộ nồi nấu bếp từ Elmich đảm bảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng là bài viết giành cho tất cả người tiêu dùng để lựa chọn được những bộ nồi bảo vệ tốt cho sức khỏe gia đình. Bài viết xin chia sẻ vài nét về thương hiệu nồi nổi tiếng Elmich: Elmich là một thương hiệu đến từ đất nước cộng hòa Séc, được thành lập và đã phát triển trải qua 20 năm. Hiện nay, nồi inox Elmich đang có mặt phổ biến tại Việt Nam với những sản phẩm hàng đầu có chất lượng tốt, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng hiện đại của người tiêu dùng Việt.
Sử dụng bộ nồi dùng cho bếp từ thương hiệu Elmich bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng:
Nồi inox Elmich có lớp trong cùng làm bằng thép cao cấp 304 tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nhưng không bị phản ứng, tác dụng với thức ăn; giúp nồi không bị gỉ, không giải phóng chất độc hại khi đun nấu ở nhiệt độ cao để bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng tốt nhất. Phần đáy nồi có cấu tạo với lớp giữa được làm từ chất liệu nhôm nguyên chất có tác dụng giữ nhiệt tốt và truyền nhiệt nhanh hơn, thức ăn không bị cháy cục bộ nhờ nhiệt lượng được truyền lan tỏa đều khắp nồi, tiết kiệm được thời gian nấu ăn, chế biến ra nhiều món ngon bổ dưỡng hấp dẫn cho mọi gia đình.
Bộ nồi Elmich sử dụng được trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga,…nhờ lớp ngoài cùng của nồi làm bằng inox loại 430 có tính nhiễm từ tốt, tiện lợi khi sử dụng được trên nhiều loại bếp khác nhau.
Nồi được cấu tạo bền chắc không lo móp méo khi bị rơi, cấu tạo vung kính chịu nhiệt cao giúp quan sát thức ăn ở bên trong nồi một cách dễ dàng.


 
Một vài mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng nồi nấu bếp từ Elmich hơn 20 năm mà vẫn bền đẹp như mới: 
Sau khi nấu xong: rửa sạch nồi ngay và để ráo
Không để thức ăn, dầu mỡ trong nồi qua đêm
Điều chỉnh nhiệt độ vừa phải để giữ được vẻ sáng bóng cho nồi.
Không cọ mạnh tay, không dùng miếng rửa chén có lưới sắt để rửa nồi

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/