bộ nồi inox hiện đại dùng cho bếp từ hoàn hảo

20/07/2016 09:29


BỘ NỒI TỪ

Bạn đang cần một bộ xoong nồi với đầy đủ chức năng thẩm mỹ và nấu nướng cho gia đình? Bạn phải quay cuồng với mỗi lần lựa chọn từng chiếc xoong, nồi lẻ cho các mục đích sử dụng khác nhau? Bạn cũng đau đầu không biết chọn lựa bộ nồi inox dùng bếp từ? Không cần phải lo. Chúng tôi có mặt để giúp bạn giải quyết ngay vấn đề đó.
Thiết kế một không gian nấu nướng tiện lợi, sang trọng là một việc khó khăn. Nhất là khi bạn chọn sử dụng bếp từ để tăng thêm thẩm mỹ và hiện đại. Thậm chí còn khó hơn khi phải tìm mua những bộ nồi từ sao cho vừa phù hợp với thẩm mỹ không gian bếp, vừa thực hiện được nhiều chức năng nấu nướng cho bữa ăn gia đình. Nắm bắt được tâm lý của đại đa số người tiêu dùng, các thương hiệu Kho Đồ Gia Dụng đã chọn lựa cung cấp những bộ nồi từ tốt, đạt chuẩn chất lượng, đẹp về kiểu dáng và mỏng giá thành, tiện lợi cho người tiêu dùng. 


 
Một bộ sản phẩm thiết thực và phục vụ đúng với nhu cầu khách hàng, chúng tôi đề xuất điển hình là thương hiệu gia dụng Fivestars (Sản xuất tại Việt Nam). Bộ nồi inox dùng cho bếp từ inox Fivestars 4 chiếc, nắp kính, 3 đáy là sản phẩm có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, rất đáng được các bà nội trợ lựa chọn và đánh giá cao. Với thiết kế vung kính, người dùng hoàn toàn dễ dàng theo dõi độ chín của thức ăn bên trong. Thân của bộ nồi dạng thẳng giúp cho nồi hấp thụ nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, đặc điểm này khiến chị em tin dùng vì nó làm cho thức ăn luôn được nóng sốt hấp dẫn. 


 
Bộ bao gồm 4 chiếc với các kích thước nồi khác nhau, rất thuận tiện cho công việc nội trợ trong gia đình. Mỗi chiếc nồi có kích thước lần lượt là 16-18-20-24 cm. Không chỉ đảm bảo chất lượng mà nó còn dễ dàng cho vào tủ đồ không tốn mấy diện tích. Đồng thời, do sở hữu thiết kế 3 đáy hình xoắn, bộ nồi inox dùng cho bếp từ như Fivestar khả năng bắt nhiệt tốt, tản nhiệt đồng đều nên việc xào nấu trở nên đơn giản, nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi, cũng như thức ăn không bị cháy như nồi 1 đáy. 


 
Như vậy, chỉ cần một lần mua sắm duy nhất, chị em đã có được những chiếc nồi đồng bộ về chất liệu, đồng bộ về kiểu dáng, ưng ý người dùng mà lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như hoàn toàn tiện dụng cho bếp từ. Chần chừ gì nữa mà không gọi ngay 0903 053 558 để sở hữu ngay bộ nồi từ 4 chiếc Fivestar nắp kính!

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/