bộ nồi inox giá rẻ - hoàn mỹ

04/08/2016 17:09


Khi mà các loại bếp điện, bếp từ lên ngôi, các bộ nồi inox giá rẻ cũng được kéo theo trở nên thịnh hành. 10 chị nội trợ đi mua hàng gia dụng thì đã 9 chị chọn mua nồi inox. Chất liệu inox không chỉ dùng tốt cho các loại bếp sử dụng năng lượng điện mà những điểm đặc trưng tối ưu của inox còn thuyết phục người dùng nhất định phải chọn mua. Ngành hàng inox phát triển mang đến cơ hội cũng như nhiều thách thức cạnh tranh bởi các thương hiệu. Giữa 3000 mẫu mã dụng cụ nấu nướng, việc lựa chọn những bộ nồi inox giá rẻ nhất mà chất lượng tốt nhất vẻ như không phải là điều dễ dàng. Nhưng không phải là điều không thể. Bài viết sau đây, chúng tôi giới thiệu với các bạn một số bộ nồi inox giá rẻ đang được ưa chuộng nhất cũng như được khách hàng phản hồi hài lòng nhất về độ bền và vẻ đẹp kiểu dáng. Bộ nồi inox 5 chiếc Fivestar 
Được sản xuất bằng nguyên liệu inox cao cấp 430, bộ nồi 5 chiếc Fivestar là một trong những bộ nồi inox giá rẻ nhất mang đậm nét hiện đại và tinh tế nhất. Bộ bao gồm: 1 nồi 24, 1 nồi 20, 1 quánh 18, 1 chảo 24 và 1 xửng 24 vừa đa dạng lại vừa tiện dụng cho nhu cầu sử dụng nồi kích thước khác nhau khi nấu nướng. Với thiết kế 3 đáy dày dặn kết hợp với đáy xoắn ốc độc đáo, bộ 5 chiếc Fivestar tạo ấn tượng mạnh với người dùng bởi tính năng bắt nhiệt tốt, dẫn nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều đặn làm cho việc nấu ăn trở nên nhanh chóng và thơm ngon hơn bao giờ hết. Được đầu tư nguyên liệu là inox chất lượng tiêu chuẩn cùng những kỹ thuật gia công tỉ mỉ và chuyên nghiệp đến từng chi tiết, bộ nồi này không chỉ mang lại cảm giác an toàn cho người dùng bởi phần quai nồi và núm nắp nồi cách nhiệt mà còn bảo vệ tuyệt đối cho sức khỏe cả gia đình do chất liệu inox 430 không rỉ. 
 


Để phù hợp nhất cho sở thích khách hàng, bộ có được thiết kế 2 loại nắp: nắp kính và nắp inox. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa loại nắp mà mình yêu thích. Chỉ với số tiền không đến 1 triệu đồng cho một bộ nồi 5 chiếc đầy đủ kích cỡ, bộ nồi inox 5 chiếc Fivestar thật sự là một trong những bộ nồi inox giá rẻ nhất thị trường hàng gia dụng hiện nay. 
Bộ nồi inox Fivestar 3 Malay Old
Nếu như bộ nồi 5 chiếc nhiều quá so với nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn có thể chọn bộ nồi inox giá rẻ Fivestar 3 Malay Old. Thừa kế tất cả những ưu điểm của bộ 5 nắp kính và nắp inox, bộ 3 Malay có vẻ thoải mái cho người dùng ở điểm các nồi của bộ 3 luôn tương ứng với nhu cầu thường nhật của chị em khi nấu ăn. Bộ gồm: 1 nồi 24, 1 nồi 20 và 1 nồi 16.  


 
Một người phụ nữ đảm đang luôn biết cách lựa chọn những vật dụng thông minh, an toàn và tiện dụng cho mình nhất là việc làm bếp – công việc thể hiện sự quán xuyến nhất gia đình của người nội trợ. Vì thế, việc chọn đúng một bộ nồi inox giá rẻ - đẹp mắt – công năng cao nhất thiết là quan trọng. Đừng chần chừng phụ nữ nhé!
 
Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/