Bộ nồi inox

Với chất liệu thép không gỉ, bạn sẽ có được một bề mặt nấu ăn an toàn hơn nhiều so với lớp phủ nhôm hoặc không dính (như sắt khoáng chất, crom, mangan). Trong khi một số nghiên cứu đã bày tỏ lo ngại về rò rỉ crom từ thép không gỉ, tuy nhiên khoáng chất này là thiết yếu và hiện đang thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày của rất nhiều người.

Các bộ nồi inox thường có cấu tạo 3 đáy gồm một lõi bên trong bằng nhôm hoặc đồng. Lý do này được thực hiện là bởi vì hai kim loại này là chất dẫn nhiệt rất hiệu quả. Lớp nhôm hoặc đồng được kẹp giữa các lớp thép không gỉ và không tiếp xúc với thực phẩm, Rất nhiều đánh giá cho rằng các loại dụng cụ nấu ăn hoặc nồi nấu ăn bằng inox (thép không gỉ) là sự chọn lựa tốt nhất để sử dụng.

Khodogiadung.vn hân hạnh mang đến cho các bạn - những khách hàng yêu quí của khodogiadung.vn - những sản phẩm nồi và bộ nồi inox cao cấp nhất, chất lượng nhất. Những sản phẩm này được sản xuất bởi những nhà máy công nghệ hàng đầu, kiểm duyệt chất lượng và ra thị trường dưới tên của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu. Mức giá và chế độ bảo hành chính hãng luôn khiến khách hàng của khodogiadung.vn yên tâm khi chọn lựa khodogiadung.vn để cung cấp các sản phẩm nồi và bộ nồi inox cao cấp cho căn bếp của mình.

sản phẩm deal