bộ nồi elo của đức - bền, đẹp

02/08/2016 08:47


Giữ một thị trường sôi động về hàng gia dụng đầy kiểu dáng, đầy màu sắc cũng đầy rẫy hàng thật hàng nhái lẫn lộn vào nhau, việc chọn mua một bộ nồi inox bền đẹp và an toàn với sức khỏe người dùng trở thành một cơ hội cũng như một thách thức đối với người dùng và cả với thương hiệu sản phẩm. Nói đến dụng cụ nấu bếp là 99% phải gắn đến hình ảnh các chị em nội trợ. Sở thích của phụ nữ không chỉ yêu thích mua sắm những món hàng thời trang hay làm đẹp cho bản thân mà việc chọn hàng gia dụng bếp cũng là việc không thể xem nhẹ. Xoong nồi đẹp, sáng bóng, sạch sẽ khiến cho tâm trạng các chị khi làm bếp sẽ thoải mái hơn, chậm rãi hơn để chăm chút hơn các món ăn cho cả gia đình. Vì sự xinh đẹp dễ chịu của các món hàng gia dụng đấy, các chị đã chọn bộ nồi Elo của Đức. 


Theo báo cáo kinh tế gần đây nhất, hiện tại, thị trường Việt Nam đang có hơn 3,000 mẫu mã sản phẩm nồi niêu xoong chảo gia dụng. Hầu hết các sản phẩm này đến từ 2 nguồn: nhập khẩu ở các quốc gia nổi tiếng như Hàn Quốc, Đức, Cộng hòa Séc… và hàng nội sản xuất tại Việt Nam. Và hầu như, Đức luôn chiếm lợi thế hơn về tiếng tăm sản phẩm vừa có chất lượng tốt lại vừa đẹp “sang chảnh”. Mà không đâu xa, bộ nồi inox Elo của Đức đã chứng minh điều đó đúng đối với khách hàng. Được sản xuất bằng thép không rỉ hàng đầu mác 304, bộ nồi Elo của Đức không chỉ được yêu thích bởi độ bền sử dụng mà còn về an toàn cho sức khỏe cả gia đình. Nồi được thiết kế kiểu dáng hình nón, cạnh gấp. Mặt ngoài sáng bóng ánh gương trong khi mặt trong tiện dụng với thước đo mực nước. Bộ nồi Elo của Đức đúng thuộc chuẩn sang trọng và quý phái khi đặt trong không gian bếp nhà bạn, tạo nên một phong cách quý tộc châu Âu. Để tối đa sự tiện dụng cho khách hàng, bộ Elo có 2 dòng series được quan tâm và bán chạy nhất đó là Elo New Lagoon 3D bao gồm 1 nồi 24, 1 lẩu 24 và 1 quánh 16 hoặc bộ Elo New Lagoon 4B bao gồm 1 nồi 24, 1 nồi 20, 1 lẩu 24 và 1 quánh 16. Tùy theo mức độ nhu cầu nấu nướng của gia đình bạn cũng như tùy vào khả năng chi trả mà bạn có thể lựa chọn một bộ nồi có giá thành và số chiếc phù hợp với mình. 
Cuối cùng, một đặc điểm nữa được yêu thích ở bộ nồi Elo của Đức là phù hợp với tất các loại bếp cũng như là dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng tối ưu. Nhanh tay tậu về một bộ nồi Elo của Đức thật phong cách bạn nhé.

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/