bộ nồi elmich giá rẻ

26/07/2016 09:07

Với thiết kế 5 đáy làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, bộ nồi Elmich thật sự là sản phẩm tôn vinh tính an toàn tuyệt đối cho người dùng, đạt được độ tin cậy tối đa khi mua sắm. 
 
Về thương hiệu bộ nồi Elmich
Là thương hiệu đến từ Cộng Hòa Séc, Elmich luôn định hướng cho mình một hình ảnh tốt đẹp trong mắt người như một bộ nồi Elmich hướng đến bảo vệ sức khỏe người dùng. Elmich luôn chặt chẽ trong khâu kiểm định chất lượng nguyên liệu đầu vào làm cho Elmich hoàn toàn đứng ngoài những tin đồn nguyên liệu có chất gây ung thư như các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. 


 
Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Elmich bền vững và có mặt tại thị trường Việt Nam với những mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng vượt trội, nâng cao cuộc sống của tất cả gia đình Việt và Elmich có thể vươn lên ở top dẫn đầu trong thị trường gia dụng bằng những bộ nồi Elmich giá rẻ tốt nhất. 
Về cấu tạo bộ nồi Elmich
Hiện nay, những bộ nồi inox tốt nhất thị trường Việt Nam thường là những bộ nồi inox 3 đáy. Nồi inox 3 đáy nghĩa là nồi có 2 lớp đáy được làm bằng chất liệu inox sẽ bao quanh lớp đáy thứ 3 là lớp nhôm được đặt giữa. Trong khi, lớp nhôm có tác dụng dẫn truyền nhiệt một cách đều đặn tỏa khắp mặt đáy nồi và truyền lên thân nồi thì 2 lớp inox bên ngoài sẽ bảo vệ lớp nhôm chống bị mài mòn và nồi có độ bền cao hết mức có thể trong thời gian sử dụng. Ở bộ nồi Elmich, đặc điểm đáy nồi càng nổi bật hơn, siêu việt hơn khi được thiết kế với 5 lớp đáy giúp cho hiệu quả dẫn truyền nhiệt của lớp nhôm là tối đa và khả năng bảo vệ của các lớp đáy inox còn lại cũng là tối đa. Với thiết kế 5 đáy dày dặn, độ bền bỉ của bộ nồi Elmich là không có gì phải bàn cãi. 
 


Kế đến là sự khéo léo của nhà sản xuất khi sử dụng chất liệu inox tốt nhất thị trường – inox 304 làm mặt đáy tiếp xúc trực tiếp với thức ăn khi nấu nướng. Inox 304 là loại inox dùng trong y tế, chống rỉ sét, không phóng ra những chất độc hại, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Chính vì thế, việc lớp đáy bên trong của bộ nồi Elmich được làm bằng inox 304 hoàn toàn mang lại sự an tâm cho người dùng. 
Các chi tiết của bộ nồi Elmich được gia công tỉ mỉ và chắc chắn, hạn chế vỡ, móp khi va đập, đồng thời thiết kế vung kính của nồi giúp chị em nội trợ dễ dàng quan sát thức ăn được nấu chín bên trong. 


 
Về giá thành bộ nồi Elmich
Không hoàn toàn sử dụng inox 304 để cấu tạo nên 100% sản phẩm, bộ nồi Elmich giá rẻ còn được hạ giá thành bởi các đáy nồi còn lại được thay thế bởi inox 430 cũng thuộc dòng inox cao cấp nhưng đứng sau inox 304. Chính sự thay đổi chất liệu trong chi tiết này giúp Elmich có giá rẻ hơn những thương hiệu khác nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Phải nói không tiếc lời để khen bộ nồi Elmich giá rẻ hoàn toàn có một chiến lược về giá cả tương ứng chất lượng cực kì thông minh.

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/