bộ nồi dành cho bếp từ

19/07/2016 13:57

BỘ NỒI DÀNH CHO BẾP TỪ

Nồi, niêu, xoong, chảo là một trong những đồ dùng không thể thiếu trong gian bếp của mỗi hộ gia đình. Nhưng việc sử dụng những mẫu bếp từ hiện đại khiến cho việc chọn lựa loại nồi dùng được cho nó càng trở nên khó nhằn, đặc biệt là với thị trường đồ gia dụng đang trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, việc chọn đúng bộ nồi dành cho bếp từ là điều quan trọng khiến người tiêu dùng luôn lưu tâm tìm hiểu.


 
Hầu hết người dùng đều biết, về cơ bản, nguyên lí hoạt động của bếp từ là dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ. Giống như động cơ quạt hay bộ biến thế, chúng đều có lõi thép bên trong vòng dây. Tuy nhiên, ở bếp từ có sự thay đổi nho nhỏ là vòng dây đặt ở dưới mặt kính của bếp và lõi thép thì lại nằm ở đáy những bộ nồi cho bếp từ. Vì đáy nồi khép kín nên khi bếp hoạt động, đáy nồi và bếp sản sinh ra những electron, dòng điện dưới đáy nồi là dòng khép kín nên tự chuyển hóa thành nhiệt năng và làm nóng đáy nồi, dẫn truyền nhiệt tỏa đều thành nồi.Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn các bộ nồi cho bếp từ phù hợp theo những tiêu chí riêng của cá nhân người tiêu dùng. Một vài nhãn hàng gia dụng được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng là Elmich (CH Czech) hay Fivestar (Việt Nam). Cả 2 thương hiệu này đều cho ra những sản phẩm bộ nồi cho bếp từ chuyên dụng có chất lượng tốt mà giá thành lại không quá cao, đáp ứng với hầu hết các đối tượng tiêu dùng. 


 
Các bộ nồi Fivestar có thiết kế đẹp mắt, bao gồm những chiếc nồi kích thước khác nhau, tiện dụng khi bạn cần nồi to, nồi nhỏ trong quá trình nấu nướng. Ngoài ra, Fivestar còn bổ sung cho mình các mẫu thiết kế quánh đi kèm với bộ làm cho sản phẩm trở nên đa dạng và thu hút sự yêu thích đến với những ai đang có ý định chọn mua một bộ nồi dành cho bếp từ nhà mình.
 
Trong khi đó, bộ nồi inox 4 chiếc Elmich với mã sản phẩm 2353670 đặc sắc với thiết kế 5 đáy dày dặn, bắt từ tốt, quai cầm chắc chắn. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn dùng chiếc quánh inox kèm theo bộ để nấu bột hoặc nấu canh, vừa tiện lợi lại rất dễ sử dụng. Bộ nồi này sử dụng chất liệu inox 304 – là inox xịn nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho gia đình hoặc mua tặng bạn bè vào dịp tân gia. Tất cả các sản phẩm của hãng Elmich đều được sản xuất tại Cộng Hòa Czech. Elmich thật sự là thương hiệu đáng tin cậy khi mua sắp những bộ nồi cho bếp từ mà bạn nên nghĩ tới. 

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/