Bộ nồi bếp từ - sản phẩm không thể thiếu cho bếp điện từ

11/08/2016 11:11

Bộ nồi bếp từ - sản phẩm không thể thiếu cho bếp điện từ 

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển góp phần hướng con người chú trọng đặc biệt về vấn đề ăn uống. Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình thì việc ăn và nấu ăn phải đúng cách, hợp vệ sinh, an toàn vì vậy việc chọn dụng cụ sử dụng trong nhà bếp của gia đình mỗi người rất quan trọng. Đa số các gia đình hiện nay đều chọn sử dụng bếp điện từ vì tính chất an toàn của bếp nên việc chọn bộ nồi bếp từ sử dụng được cho bếp điện từ cũng phải phù hợp. 

Bếp điện từ là bếp rất kén nồi, chỉ có những bộ nồi bếp từ được làm bằng chất liệu inox, đáy nồi được cấu tạo phải nhiễm từ ( nghĩa là nam châm phải hút được đáy nồi). Vì khi đã có hiện tượng cảm ứng điện từ xảy ra thì mới làm nóng nồi chảo được. Việc bạn lựa chọn mua những bộ nồi bếp từ phù hợp sẽ đảm bảo được tính an toàn trong khi nấu ăn và giúp quá trình nấu ăn đạt chất lượng hơn cả mong muốn.Bộ nồi sử dụng bếp từ được giới thiệu dưới đây với thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, giá tiền giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn cho gia đình mình được những sản phẩm dùng cho bếp từ ưng ý nhất: 
Bộ nồi kitchi Fivestar cao cấp: được nhà sản xuất thiết kế sang trọng và tinh tế, được chế tạo từ thép không rỉ 18/10 cao cấp (inox 304). Điều này có ưu điểm làm cho các sản phẩm bền với thời gian, chịu được nhiệt độ cao, có độ chống trầy xước và móp méo do va đập rất tốt, bề mặt sáng bóng dễ vệ sinh chùi rửa, giữ cho sản phẩm luôn mới.Bao gồm: 
1 nồi 20cm cao (khoảng 3,3l)
1 nồi 24cm cao (khoảng 5,7l)
1 nồi 20cm thấp (khoảng 2,5l)
1 nồi 16cm (khoảng 1,9l)
1 nồi bột 16cm cao (khoảng 1,6l)Bộ nồi kitchi Fivestar cao cấp là bộ nồi 3 đáy có cấu tạo gồm 1 lớp nhôm ở giữa và 2 lớp inox bao phủ hai bên, lớp nhôm ở giữa làm nhiệm vụ giúp dẫn nhiệt tỏa đều cho đáy nồi. Đáy nồi 3 lớp (sandwich base) giúp hấp thụ nhiệt tốt, tản nhiệt đều đi khắp diện tích đáy nồi, làm cho thức ăn chín đều, tránh cháy khét, giúp tiết kiệm năng lượng.

Với những ưu điểm từ bộ nồi bếp từ kitchi Fivestar cao cấp sẽ giúp đem đến cho gia đình bạn có những bữa ăn không chỉ ngon miệng, ngon tinh thần mà còn luôn đảm bảo được sức khỏe của gia đình bạn. 

Bộ nồi Fivestar 3 chiếc màu vàng inox 430  Bộ nồi inox cao cấp Kitchi FiveStar  Bộ Nồi Inox Vancouver 4 Chiếc Cao Cấp Nắp Inox  Bộ nồi inox Fivestar 4 maylay new  Bộ nồi inox Fivestar 3 maylay old Bộ nồi 3 chiếc Fivestar New Oval  Bộ Nồi Inox 5 Chiếc Fivestar (Nắp kính) Bộ nồi inox Karrat 4 chiếc cao cấp nắp inox