bộ nồi bếp từ cho bếp kén nồi

16/08/2016 14:23

Bộ nồi bếp từ cho bếp kén nồi 

Đây là hiện tượng  rất phổ biến không ít gia đình ở Việt Nam gặp phải. Họ đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu một số bộ nồi và bếp từ cao cấp nhưng mua về đã không dùng được. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện  rất nhiều những bộ nồi bếp từ được sử dụng thỏa mái với tất cả các loại bếp .
Trong đó, không thể không nhắc đến sự tiện lợi của Bộ Nồi FIVESTAR 5 chiếc.Bộ nồi  5 chiếc Fivestar gồm 2 nồi xửng 24cm, 1 chảo 24cm, 1 quánh 18 cm và nồi 20cm giúp bạn linh hoạt, dễ dàng hơn trong việc nấu ăn của mình. Bộ nồi Fivestar được làm từ inox cao cấp của Nhật Bản và Hàn Quốc, đảm bảo sức khỏe cho những thành viên trong gia đình. Ngoài ra không thể không nhắc đến sự tiện lợi khi lâu chùi.
Bộ nồi được thiết kế rất tiện lợi và linh hoạt với quai cầm dạng ống tròn giúp cầm nắm, sử dụng thỏa mái hơn, nhìn khá đẹp mắt và chắc chắn.Với nguyên liệu từ inox 304 thì giúp cho việc thu và tỏa nhiệt nhanh và đều hơn giúp nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm nhiên liệu.
Không những chất kiệu từ inox 304 mà nồi được thiết kế với kiểu dáng rất sang trọng, hiện đại theo phong cách Châu Âu, phù hợp với mọi không gian bếp. Ngoài ra, giúp không gian bếp của gia đình bạn thêm phần sang trọng và chuyên nghiệp hơn với bộ nồi sử dụng bếp từ này.
Quai cầm dạng ống tròn cho phép linh hoạt trong việc cầm nắm, sử dụng, thiết kế đẹp mắt và.Đây là bộ nồi sử dụng bếp từ - người bạn đồng hành tuyệt vời cho mọi gia đình Việt.
Nồi Fivestar  5 chiếc cũng rất đa dạng : có nồi inox 3 chiếc, 5 chiếc vung inox và cả vung kính cùng chảo chống dính Fivestar, xửng  hấp, giá cả thì rất hợp lý, vừa phải phù hợp với túi tiền.
Các bạn muốn tìm hiểu thêm về những bộ nồi bếp từ thì có thể tham khảo tại http://www.khodogiadung.vn/ để biết thêm nhiều thông tin cụ thể hơn

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/