ASTONISH tẩy rửa là gì? Bộ tẩy rửa ASTONISH có ưu điểm gì?

28/10/2016 08:56

Bạn rất khó chịu với những vết bám bẩn trên nồi niêu, bàn bếp và những vết két mỡ trên bếp gas. Và đã dùng nhiều cách mà vết đó vẫn không chịu sạch? Vậy thì hãy sử dụng Astonish tẩy rửa ngay thôi. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với kết quả của bộ tẩy rửa astonish mang lại đấy nhé. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về astonish qua bài viết dưới đây.
Astonish tẩy rửa là gì? Xuất xứ ở đâu?....


 
Astonish được xuất xứ từ Anh, Có tác dụng loại sạch vết bẩn nhanh mà không gây hại cho đồ dùng và sức khỏe của người sử dụng. Bộ tẩy rửa astonish đã có mặt trên 50 quốc gia trên thế giới và được rất nhiều người ưa chuộng.
Astonish tẩy rửa là sản phẩm không chứa chất ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa của cơ thể, được hệ thống quản lý chất lượng và môi trường công nhận ISO 9001 và ISO 14001, do đó bộ tẩy rửa astonish đều được công nhận không gây ảnh hưởng đến môi trường và con người.


 
Astonish tẩy rửa có rất nhiều tác dụng như : có thể tẩy rửa nhiều loại vật dung khác nhau như thủy tinh, kim loại, gốm sứ, máy giặt, bồn tắm..... Ngoài ra còn có tác dụng thông cống, thông bồn tắm...
Một bộ tẩy rửa astonish gồm có :
1 hộp tẩy rửa nhà bếp dạng kem dùng các vật dụng bằng kim loại.
1 hộp tẩy rửa cặn trà cà phê dạng bột dùng cho các vật dụng bằng gốm sứ hay ngoài ra còn có tác dụng thông cống, thông bồn rửa bát....CÁCH SỬ DỤNG ASTONISH :
1. Sử dụng astonish tẩy rửa các vật dụng : nên sử dụng nước từ 60 đến 80 độ C trong quá trình tẩy. Lượng nước cho vào vật cần tẩy vừa phải vì khi cho astonish vào nó sẽ sủi bọt khiến trào dung dịch ra ngoài. Thời gian ngâm vật dụng phụ thuộc vào độ bám của các vết bẩn, thường là từ 30p đến 3h đồng hồ. Sau đó rửa lại đồ vật, nếu thấy chưa sạch thì lặp lại 1 lần nữa để bộ tẩy rửa astonish tẩy thật sạch.
2. Tẩy máy giặt : Đổ bột astonish tẩy rửa vào máy và chọn mức nướ cao nhất cho máy quay trong khoảng 3p. Sau đó lưu nước từ 6 đến 10h để chất tẩy hoạt động. Cuối cùng chỉ việc xả nước để làm sạch máy.
3.Thông cống : Đổ bột astonish vào cống sau đó thêm nước nóng để tạo thành sủi lực đẩy những vật gây tắc cống đi.