An toàn khi lựa chọn đúng chảo chống dính – chảo bếp từ chất lượng

08/09/2016 08:53

An toàn khi lựa chọn đúng chảo chống dính – chảo bếp từ chất lượng

Chảo bếp từ trong đó có chảo chống dính là một trong số vật dụng được sử dụng thường xuyên trong nhà bếp của mọi nhà vì nó giúp chúng ta được sáng tạo chế biến nhiều món ngon, bổ dưỡng, đẹp mắt. 
Tuy nhiên ngày nay trước nhiều vấn đề ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, các gia đình đã rất chú trọng đến vấn đề sử dụng chảo chống dính phải an toàn cùng với tiêu chí đẹp, bền.
Nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng chảo bếp từ có lớp chống dính chất lượng kém, nguồn gốc không rõ ràng:Yêu cầu đặt ra cho lớp chống dính của bề mặt chảo dùng cho bếp từ phải là chất liệu polyme
có khả năng chịu nhiệt cao. Sản phầm có lớp chống dính chất lượng không tốt thì trong sản phẩm vẫn còn tồn tại hóa chất nguy hiểm, độc hại vì các sản phẩm chất lượng kém đều được sản xuất từ các cơ sở không đáp ứng đầy đủ hoặc không tuân thủ thực hiện đúng khâu, quy trình để sản xuất, chất lượng sản phẩm không an toàn khi cung cấp đến tay người dùng. 
Nhưng khi sử dụng chảo dùng cho bếp từ có lớp chống dính loại Teflon thì mọi vấn đề đều được đảm bảo an toàn: Lớp chống dính Teflon có tiếng về an toàn cho người dùng trên toàn cầu, các hãng hàng đầu chuyên sản xuất thiết bị đồ gia dụng trên Thế Giới đều sử dụng Teflon cho các sản phẩm, dụng cụ chống dính. Teflon có ưu điểm rất bền, khả năng chống dính cao, bề mặt có độ trơn, và ưu điểm lớn nhất là không chứa PFOA – một loại chất xúc tác gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe. Lớp chống dính Teflon đã được Cục quản lý về thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA) cùng Cơ quan về bảo vệ môi trường của Hoa Kỳ (EPA) cấp chứng nhận An toàn đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. 
Trong quá trình khi sản xuất lớp chống dính Teflon luôn đòi hỏi cao dây chuyền sản xuất với công nghệ nghiêm ngặt, khắt khe thực hiện theo một tiêu chuẩn – quy chuẩn chung áp dụng thực hiện trên toàn cầu. Hiện nay tại Việt Nam ở Miền Bắc, độc lập duy chỉ có Cty CP Goldsun Việt Nam đáp ứng đầy đủ điều kiện về quy trình sản xuất nêu trên và được cấp phát bản quyền kinh doanh và sử dụng chất chống dính Teflon vào các sản phẩm đồ gia dụng. 
 


Đột phá xuất sắc, an toàn hoàn hảo với chảo chống dính Teflon thương hiệu Kitchinox:
Hãy cảm nhận sự khác biệt rõ rệt giữa chảo thương hiệu Kitchinox sử dụng với lớp chống dính Teflon với nhiều sản phẩm chảo bếp từ trên thị trường hiện nay ngay khi sử dụng lần đầu tiên. Chảo Teflon Kitchinox với khả năng có ưu điểm chống dính đặc biệt, người dùng hoặc không dùng hoặc dùng ít dầu ăn nhưng vẫn chế biến được nhiều món rán, xào hợp khẩu vị của gia đình. 
Với ưu điểm đặc biệt Chảo bếp từ - chảo Teflon Kitchinox được sản xuất tại Việt Nam và được xuất khẩu ra nước ngoài. 

Nguồn: http://www.khodogiadung.vn/