5 đặc điểm nhận dạng nồi inox chất lượng

09/06/2015 15:10

Để tiết kiệm thời gian thì nồi áp suất là tuyệt với đối với những người nội trợ, nhưng không phải món nào cũng sử dụng được chúng. Vì thế để tiết kiệm năng lượng và thời gian các chuyên gia đã nghiên cứu và thiết kế những bộ nồi inox 3 đáy và bộ nồi inox 5 đáy giúp cho truyền nhiệt nhanh và hoàn toàn tiết kiệm năng lượng với tính năng giữ nhiệt lâu. Sau đây là 5 đặc điểm nhận dạng nồi inox chất lượng:

1. Thiết kế:

Ngoài chất lượng thì mẫu mã cũng góp phần quan trọng đối với các chị em nội trợ. Đóng góp to lớn cho việc tạo nên một căn bếp sáng bóng và sang trọng. Càng tôn vinh thêm ngôi nhà của bạn.2. Thương hiệu:

Thương hiệu xuất xứ góp phần tạo nên chất lượng của sản phẩm. Nên mua những sản phẩm đã có thương hiệu vì đã có nhiều người sử dụng và hình thành nên thương hiệu ngày nay. Nhờ người thân mua những sản phẩm đã sử dụng qua rồi. Chú ý hàng giả, hàng nhái để tránh mua nhầm sản phẩm không chất lượng.3. Đáy nồi:

Nhiều người nghĩ nhiều đáy sẽ hao nhiên liệu và tốn chi phí nhiều hơn khi nấu. Nhưng quan niệm ấy hoàn toàn không đúng như chúng ta đã nghĩ. Hiện tại nồi inox có 2 loại đáy, chủ yếu đang chiếm lĩnh thị trường là nồi inox 3 đáy và nồi inox 5 đáy. Với cấu trúc đặc biệt 2 loại nồi này có đặc điểm dẫn nhiệt tốt hơn các loại nồi inox khác và giữ nhiệt cao giúp cho món ăn ngon hơn và giữ được các chất có trong thức ăn.4. Chất liệu sản phẩm:

Nồi inox có rất nhiều chất lượng khác nhau và tính dẫn nhiệt cũng khác. Hiện nay trên thị trường chủ yếu có nồi inox 304 và nồi inox 430 chất liệu từ thép không gỉ đã chiếm lĩnh thị trường với tính năng dẫn nhiệt cao, bền, dễ bảo quản và được y tế khuyên dùng an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.5. Giá nồi inox:
Ngoài ra giá cũng không kém quan trọng, tìm mua những hàng giá cả phù hợp với chi phí của mình cũng là một trong những yếu tố đau đầu cho chị em nội trợ. Hãy hỏi những người thân hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua bộ nồi inox phù hợp với tài chính của bạn.
-------
Nếu như bạn đang băn khoăn không biết chọn dụng cụ nhà bếp nào phù hợp với căn bếp nhà bạn, hãy đến với Khodogiadung.vn để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé!